Cách trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Đông Á là bao nhiêu?

00:40:48 - 14/03/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á! Em bị bệnh hôi nách cũng khá lâu rồi, em rất muốn thoát khỏi chúng càng sớm càng tốt. Nên em đã tìm hiểu và được biết hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á bên mình đang có dịch vụ trị hôi nách triệt để bằng công nghệ Ultra Dry. Vậy xin hỏi cách trị hôi nách này hết bao nhiêu tiền? Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm. Em xin cảm ơn! ( Hoàng Mai – Bắc Ninh)

Chào Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi cách trị hôi nách bằng Ultra Dry hết bao nhiêu tiền? của bạn cũng là nỗi thắc mắc của rất nhiều bạn thắc mắc và gửi câu hỏi đến chuyên mục.

Đúng như Mai đã có tìm hiểu. Hiện nay công nghệ Ultra Dry đang đang ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á.  Đây là công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa cũng như đông đảo khách hàng đã qua sử dụng đánh giá rất cao về hiệu quả vượt trội như trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, tận gốc và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

>>>Xem thêm chi tiết: Cách điều trị hôi nách vĩnh viễn CN Ultra Dry

Cách trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry hết bao nhiêu tiền?

Cách trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Đông Á là bao nhiêu?

Cách trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Đông Á với chi phí hợp lý

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry có giá là 8 triệu đồng. Về cơ bản chi phí cách trị hôi nách cũng còn phụ thuộc vào các yếu tố về công nghệ và bác sĩ trị hôi nách. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và cân nhắc kỹ để lựa chọn giải pháp thực hiện phù hợp với túi tiền.

Bên cạnh đó, quá trình loại bỏ hoàn toàn mồ hôi dưới tuyến nách sẽ giúp bạn trị triệt để bệnh hôi nách. Chỉ một lần thực hiện bạn sẽ không còn lo ngại căn bệnh này sẽ quay lại hay khiến bạn mất tự tin. Bên cạnh đó quá trình điều trị luôn được đảm bảo thực hiện tỉ mỉ nên sẽ không gây ảnh hưởng đến vùng da lân cận. Giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày mà không còn lo ngại về bệnh này.

>>>Chi tiết: Bảng giá Chi phí trị hôi nách tại TMV Đông Á

Để được hiểu rõ hơn về chi phí cũng như cách trị hôi nách hiệu quả bạn nên dành thời gian sớm nhất tới thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X