Cách trị hôi nách tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

01:03:58 - 21/10/2015 - admin

Ngoài việc sử dụng lăn khử mùi có nhiều cách loại bỏ mùi hôi nách đơn giản hơn. Hãy học cách trị hôi nách tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà dưới đây.

Cây khung diệp cũng là cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả

Khuynh diệp hay còn gọi là bạch đàn là loài cây lấy gỗ có mùi thơm. Lá khuynh diệp có chứa nhiều loại tinh dầu tốt có giá trị trong y học và công nghiệp. Vì thế mà lá khuynh diệp được dùng để chế thành các nước hoa có hương thơm và những loại tinh dầu chữa bệnh hôi nách hiệu quả.

Cách trị hôi nách tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

Cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả với cây bạch đàn

Cách làm: Sau khi vệ sinh vùng nách sạch sẽ, lấy bông thấm hỗn hợp lá khuynh diệp xoa đều vào vùng nách. Thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có vùng nách khô thoáng và hết mùi hôi nách. Đây cũng là một cách trị hôi nách tại nhà được nhiều người áp dụng.

Cách trị hôi nách tại nhà bằng gừng

Bạn có biết trong gừng có đến 20 tới 25% là tinh dầu và 20 tới 30% chất làm cay. Các chất này sẽ ngăn chặn khả năng tiết ra mồ hôi vùng nách, giúp bạn cảm thấy khô thoáng, không còn mùi hôi nữa.

Cách làm: Bạn chuẩn bị 20g gừng khô đã được giã mịn trộn đều với 4g long não. Thoa hỗn hợp trên lên vùng nách sau khi tắm, thực hiện cách trị hôi nách tại nhà này  2 lần mỗi ngày. Rửa sạch củ gừng rồi ép ra thành nước. Lấy nước ép có được bôi lên vùng nách khoảng 2 lần mỗi ngày, mùi hôi đảm bảo dần biến mất.

>>>Xem thêm chi tiết: Cách trị hôi nách bằng gừng

Cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả với tinh dầu trà

Cách trị hôi nách tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

Cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả với tinh dầu trà đơn giản

Tinh dầu trà là một dược liệu vô cùng hữu hiệu trong việc chữa trị hôi nách vĩnh viễn, với tác dụng diệt khuẩn, kháng viêm giúp làm sạch vùng da dưới cánh tay. Hơn nữa, khi tiếp xúc với da, tinh dầu trà sẽ len lỏi vào sâu các lỗ chân lông loại bỏ bã nhờn, giữ cho da luôn khô thoáng.

Cách làm: Bạn chuẩn bị tinh dầu trà và chanh tươi. Sau đó, trộn đều 3 thìa tinh dầu trà với ½ thìa nước chanh tươi. Bạn dùng bông gòn thấm vào hỗn hợp này rồi thoa lên vùng da dưới cánh tay, để trong khoảng từ 10- 15 phút rồi rửa lại với nước ấm. Cuối cùng bạn nhớ dùng khăn mềm, khô lau cho da nách khô thoáng.

Thực hiện cách trị hôi nách tại nhà bằng tự nhiên này bạn sẽ thấy mùi hôi dưới nách giảm đi đáng kể. Bên cạnh cách trị hôi nách tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể điều trị hôi nách mang lại kết quả triệt để, nhanh chóng bằng giải pháp hiện đại. Hiện nay điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry đang được nhiều người lựa chọn bởi kết quả vượt trội, tiết kiệm thời gian và đảm bảo tuyệt đối.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X