Cách trị hôi nách hiệu quả

02:56:53 - 04/06/2013 - admin

Thật khó chịu và phiền toái khi bạn bị hôi nách. Bạn rất muốn thoát khỏi căn bệnh này. Dưới đây là một số liệu pháp cho bạn lựa chọn.

Chữa hôi nách bằng các biện pháp dân gian

Chanh

Nó không chỉ dùng làm nước uống trị cảm nắng, hay loại bỏ da dầu ở phụ nữ mà nó còn có tác dụng ngăn chặn và triệt tiêu mùi hôi khó chịu trên cơ thể bạn nhờ chứa nhiều chất axit có tác dụng khử trùng và trị hôi nách

Lá trầu không

Lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi. Chất có thể khử mùi khó chịu cho cơ thể như : các loại có tinh dầu như bạc hà, đinh hương, hồi, quế, xả, tràm, long não, lô hội

cach-tri-hoi-nach-hieu-qua

Có rất nhiều cách trị hôi nách hiệu quả

Dùng các chất hút và khử mùi như trà, café, kakao, khoai tây, than hoạt tính, resins trao đổi ion. Các hoá chất như : atropin, isopronamid, piperidolat. Các chất trên khử mùi do át mùi hoặc hút, hấp phụ mùi hay sát khuẩn tại chỗ.

Trị hôi nách bằng công nghệ tối ưu

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị bệnh hôi nách mới nhất hiện nay được, ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất, giúp bạn tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp.

Trong rất nhiều phương pháp chữa trị hôi nách, phương pháp nội soi là phương pháp nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho vùng nách.

– Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện không sợ ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

– Phương pháp này không xâm lấn, hoàn toàn không cắt da nên sau khi kết thúc không cần phải khâu, vì vậy sẽ không để lại sẹo lồi, sẹo lõm…

Trên đây là những cách trị hôi nách phổ biến nhất để bạn lựa chọn. Mong rằng bạn sẽ đạt được kết quả như ý.

>> Cach dieu tri mo hoi nach

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X