Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

07:29:54 - 09/09/2014 - admin

Dưới đây là một số cách trị hôi nách đơn giản bằng bài thuốc dân gian. Những cách này chỉ có hiệu quả với những người mới bị hôi nách hoặc mùi không quá khó chịu. Nếu bạn muốn chữa hôi nách triệt để nên sử dụng phẫu thuật hôi nách, đây là biện pháp chữa trị hôi nách triệt để nhất.

Dưới đây là một số cách trị hôi nách đơn giản bằng bài thuốc dân gian. Những cách này chỉ có hiệu quả với những người mới bị hôi nách hoặc mùi không quá khó chịu. Nếu bạn muốn chữa hôi nách triệt để nên sử dụng phẫu thuật hôi nách, đây là biện pháp chữa trị hôi nách triệt để nhất.

Phương thuốc trị hôi nách bằng bài thuốc dân gian.

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất1

Hôi nách có chữa được không? Tuy khó nhưng không phải không có cách chữa trị, nếu bạn phát hiện sớm có thể áp dụng những cách dân gian dưới đây có thể ngăn chặn và giảm tình trạng bệnh. Nếu tình trạng không giảm bạn có thể sử dụng các công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn điều trị triệt để.

Trị hôi nách bằng dấm

Dấm gạo 100g trộn với 5g bột hồi, trộn đều tay. Rồi bôi lên phần da dưới nách.

Trị hôi nách bằng Hạt tiêu kết hợp rượu

Cho 50 g bột hạt tiêu xay tươi, cho vào 300 ml rượi, ngâm vòng 15 ngày. Sau đó, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, rồi bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách, có thể thấy ngay hiệu quả, ngày làm hai lần sáng tối.

Gừng tươi trị hôi nách

Gừng tươi rửa sạch, giã thật nhuyễn, sau đó lấy vải sạch vắt lấy nước, bỏ bã. Dùng nước gừng nguyên chất bôi vào nách, một ngày vài lượt.

Chữa hôi nách bằng phèn chua

Cho 50g phèn chua vào trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước, đợi phèn cứng lại, rồi giã nhuyễn thành bột, bôi vào nách, dùng 2 lần/ngày, có tác dụng giảm nhẹ, điều trị kiên trì có thể chữa khỏi bệnh hôi nách.

Chữa hôi nách bằng củ Từ

Củ Từ tươi, cắt thành lát đắp dưới nách, mỗi ngày làm 1-2 lượt, có thể trị hôi nách.

Phẫu thuật hôi nách chữa bệnh hôi nách tận gốc:

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất2

Chua hoi nach nhu the nao ???

Cách chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách chính là cách duy nhất loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu. Thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, các bác sĩ sẽ bỏ đi tuyến mồ hôi lớn ở nách, từ đó, nách sẽ không còn bị mồ hôi nhiều và đồng thời mùi hôi cũng không còn nữa.

Hơn nữa kỹ thuật trị tận gốc bệnh hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn này tối thiểu loại bỏ tuyến mồ hôi to có hiệu quả hơn 90% – 100% không để lại sẹo và cảm giác khó chịu. Sau quy trình tiểu phẫu không phải nằm viện, hồi phục nhanh không ảnh hưởng cuộc sống thường ngày. Kĩ thuật xâm lấn này tối thiểu làm sạch tuyến mồ hôi công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật trị liệu mới nhất hiện nay, rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác, sẽ dùng một sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn tối thiểu dưới da, chỉ cần vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo, không đau, không cần chỉ khâu, không tổn thương đến các mô khác.

Chua hoi nach o dau ? Bạn nên đến thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn về phương pháp cũng như thăm khám để biết tình trạng của mình. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X