Cách trị hôi nách hiệu quả bằng các nguyên liệu tự nhiên

02:41:08 - 03/02/2015 - admin

Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng nó làm bạn có cảm giác tự ti về mùi cơ thể. Vận động quá nhiều càng khiến cho mùi hôi của cơ thể khó chịu hơn. Sau đây là cách trị hôi nách từ tự nhiên rất đơn giản mà giúp bạn lấy lại sự tự tin của mình.

1. Cách chữa hôi nách bằng gừng tươi

Cách trị hôi nách hiệu quả bằng các nguyên liệu tự nhiên

Cách trị hôi nách hiệu quả bằng gừng tươi

Gừng tươi là một trong những phương thuốc quen thuộc trong dân gian có khả năng chữa nhiều căn bệnh như đau đầu, lưu thông khí huyết, cảm lạnh, chữa đau bụng,… Gừng tươi còn được biết đến là cách trị hôi nách hiệu quả.

Cách trị hôi nách bằng gừng tươi khá đơn giản, không cần đến sự khéo tay, tỉ mỉ hay tốn quá nhiều thời gian. Chỉ cần dùng củ gừng tươi thái lát mỏng rồi chà xát lên vùng da dưới nách khoảng 5-10 phút sau khi tắm. Chỉ cần 1 tháng mùi hôi nách có thể bị đẩy lùi.

2. Cách trị hôi nách bằng chanh tươi

Cách trị hôi nách hiệu quả bằng các nguyên liệu tự nhiên

Cách trị hôi nách hiệu quả bằng chanh

Chanh tươi là loại quả khá quen thuộc trong làm đẹp cũng như nguyên liệu trong nội trợ. Dùng chanh tươi còn là cách trị hôi nách rất đơn giản.

Bạn chỉ cần dùng nước cốt của một quả chanh tươi. Sau đó dùng bông để thấm nước cốt chanh thoa lên vùng da dưới cánh tay. Bạn đợi cho nước chanh ngấm vào da rồi lại thoa thêm nước cốt lên, thực hiện 4-5 lần mỗi ngày 1 lần trong 2 tuần liên tiếp bạn sẽ thấy hiệu quả.

Các axit có trong chanh sẽ giúp đánh tan sự hình thành của vi khuẩn, đồng thời khử mùi hôi nách hiệu quả, bên cạnh đó các vitamin có trong chanh sẽ giúp bạn lam trang da dưới cánh tay.

Trên đây là  2 cách trị hôi nách từ các nguyên liệu tự nhiên. Với các cách này các chị em cần kiên trì thực hiện, và thực hiện trong một thời gian dài mới có được kết quả như ý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X