Cách trị hôi nách dành cho phụ nữ đang cho con bú?

15:15:12 - 30/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi là Hương, năm nay 28 tuổi.  Từ sau khi sinh bé đầu lòng, nách tôi có mùi hôi rất khó chịu. Tôi không hiểu vì sao mình lại bị hôi nách mặc dù trước đó tôi không hề bị. Nay cháu được 9 tháng mà mùi hôi của tôi vẫn còn. Vậy mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách trị hôi nách triệt để cho phụ nữ đang cho con bú hiệu quả. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào chị Hương!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi “cách trị hôi nách dành cho phụ nữ đang cho con bú” này chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Sau khi sinh việc các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh kết hợp với kiêng khem, chế độ ăn uống khiến các vi khuẩn vùng nách phát triển. Mồ hôi và acid béo hình thành chất dịch hơi đặc có màu vàng nâu hoặc màu trắng xám dễ dính vào nhau, lắng đọng lên tuyến nang lông tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động, gây ra mùi khó chịu hơn.

>>>Xem thêm: Làm sao để hết mồ hôi nách

Cách trị hôi nách dành cho phụ nữ đang cho con bú?

Cách trị hôi nách dành cho phụ nữ đang cho con bú?

Cách trị hôi nách với công nghệ cao dành cho phụ nữ đang cho con bú

Nếu mới sinh em bé xong và bị hôi nách, thì trong sinh hoạt hằng ngày, bạn cần giữ gìn vệ sinh tốt, siêng tắm gội, thay áo, giữ cho vùng da dưới cánh tay khô thoáng. Chỉ có như thế, bạn mới có thể tránh được những ảnh hưởng không tốt đến em bé và hạn chế phần nào mùi hôi. Tuy nhiên, những cách làm này chỉ có tác dụng làm giảm mùi hôi tạm thời.

Muốn chữa hôi nách triệt để bạn nên áp dụng cách trị hôi nách với công nghệ hiện đại tại thẩm mỹ viện Đông Á. Với phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú, phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry chính là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Công nghệ này không chỉ ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn hiệu quả chỉ trong 1 lần mà còn giúp chị tự tin, thoải mãi hơn.

>>>Xem thêm chi tiết: Cách trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry

Bên cạnh đó công ngệ Ultra Dry không cần cắt khâu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra công nghệ này còn giúp bác sĩ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Sau liệu trình bạn hoàn toàn có thể yên tâm không còn mùi hôi nách, lông nách và mùi hôi sẽ không còn quay trở lại.

Và để thực hiện cách trị hôi nách này khách hàng cần trong tình trạng sức khỏe tốt. Chị nên trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhằm đảm bảo cho mẹ và bé nhé!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X