Cách trị hôi nách cho nam giới nhanh chóng và hiệu quả

01:31:12 - 15/04/2016 - admin

Hôi nách là bệnh lý mà khá nhiều người gặp phải, với nam giới bệnh lý này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống thường ngày. Giải pháp lúc này là cần lựa chọn một cách trị hôi nách cho nam giới hiệu quả để xua đi những bận tâm về vấn đề này.

Các cách trị hôi nách cho nam giới ngay tại nhà

Để dẩy lùi mùi hôi dưới cánh tay, nam giới có thể lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị ngay tại nhà. Đặc điểm của các cách trị hôi nách cho nam giới này là nguyên liệu an toàn, dễ kiếm, cách thực hiện đơn giản, song cần sự đầu tư thời gian để có được hiệu quả.

Một vài phương pháp đơn giản có thể mang lại hiệu quả trị hôi nách cho nam giới

Một vài phương pháp đơn giản có thể mang lại hiệu quả trị hôi nách cho nam giới

Một số cách trị hôi nách cho nam giới tại nhà có thể thực hiện:

  • Dùng một củ gừng cạo sạch vỏ rồi rửa sạch, đem đi ép cho ra nước, sau đó bôi nước gừng vào phần nách mỗi ngày từ hai đến ba lần.
  • Lấy một nửa quả chanh cắt thành lát mỏng rồi chà xát lên vùng da dưới cánh tay trong khoảng 5 phút.
  • Gọt vỏ và ép lấy phần nước củ cải trắng. Sau khi tắm xong, bạn lau khô vùng nách dùng bông gòn thấm nước ép củ cải trắng bôi lên nách, để 30 phút rồi rửa sạch.

Điều trị hôi nách cho nam giới với công nghệ hiện đại

Nếu như bạn không muốn mất thời gian mỗi ngày để thực hiện các cách trị hôi nách cho nam giới như trên, đồng thời cũng mong muốn hôi nách được điều trị triệt để thì một giải pháp điều trị hiệu quả mà bạn có thể chọn lựa là đến với công nghệ Ultra Dry.

Cách trị hôi nách cho nam giới hiệu quả nhất là đến với công nghệ Ultra Dry

Cách trị hôi nách cho nam giới hiệu quả nhất là đến với công nghệ Ultra Dry

Ultra Dry hoạt động dựa trên sự kết hợp của năng lượng ánh sáng laser và luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao, giúp nhận biết chính xác tuyễn mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến lớp trung bì cạnh nang lông. Vì thế mà vi khuẩn cũng như vùng màng nhầy dưới da được triệt tiêu hoàn toàn khi tuyến hôi nách này được hóa lỏng, loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây mùi này ra khỏi cơ thể.

Cách trị hôi nách cho nam giới với công nghệ Ultra Dry với hệ thống làm lạnh tự động sẽ bảo vệ lớp da bề mặt, không gây nên cảm giác đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện điều trị. Đến với Ultra Dry, bạn hoàn toàn có thể xóa đi bận tâm về mùi cơ thể gây ra cho mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X