Cách trị hôi nách bằng trà xanh cực hiệu quả

01:46:19 - 09/03/2015 - admin

Mùi hôi nách khiến bạn khó chịu, tự ti về cơ thể của mình. Trong dân gian đã có rất nhiều cách trị hôi nách được lưu truyền. Sau đây, mình cũng xin chia sẻ thêm cho các chị em cách trị hôi nách bằng trà xanh vô cùng hiệu quả.

1. Cách trị hôi nách bằng nước trà xanh

Cách trị hôi nách bằng trà xanh cực hiệu quả

Nước trà xanh trị hôi nách hiệu quả

Các bạn chuẩn bị cho mình 100 gam trà xanh, rửa sạch rồi cho vào ấm. Cho thêm khoảng 1 bát nước sau đó các bạn đem đun sôi khoảng 20 phút để lấy nước cốt của trà xanh. Tiếp đến, các bạn có thể dùng nước trà xanh vừa đun để hòa thêm với nước mát tắm hàng ngày hoặc bạn có thể dùng nước trà xanh nguyên chất để vệ sinh sạch vùng da dưới cánh tay. Massage nhẹ nhàng và thư giãn bằng nước trà xanh trong khoảng 20 phút để có kết quả tốt nhất. Cách này không chỉ giúp trị hôi nách mà còn là cách tắm trắng toàn thân hiệu quả cho các chị em.

2. Cách trị hôi nách bằng bột trà xanh xay nhuyễn

Cách trị hôi nách bằng trà xanh cực hiệu quả

Bột trà xanh trị hôi nách hiệu quả

Cách trị hôi nách bằng bột trà xanh cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng 50 gram lá trà xanh sau đó đem rửa sạch để ráo nước và cho vào cối giã nhuyễn lấy cả nước và bã. Sau khi đã xay nhuyễn bạn dùng hai túi vải mỏng hoặc dùng băng gạc sạch ép chặt trà xanh vào hai bên cánh tay. Các bạn duy trì như vậy trong 20 phút và sau đó tiến hành vệ sinh lại bằng nước thường. Với cách trị hôi nách này bạn nên thực hiện vào buổi tối hàng ngày trước khi đi ngủ.

Những lưu ý khi thực hiện trị hôi nách bằng trà xanh:

+ Khi bạn đun nước trà xanh, bạn nên lấy nước cốt thật đặc và để nguội trước khi sử dụng.

+ Kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày mới có được kết quả.

+ Phương pháp này chỉ phù hợp với những người hôi nách nhẹ

Trên đây là phương pháp trị hôi nách từ thiên nhiên. Với những cách này sẽ giúp loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả trong một khoảng thời gian dài kiên trì thực hiện. Nếu các chị em muốn đạt được hiệu quả trị hôi nách tốt hơn và nhanh chóng hơn thì phương pháp trị hôi nách của thẩm mỹ viện Đông Á là một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X