Cách trị hôi nách bằng phèn chua và phấn rôm cực kỳ hiệu quả

10:53:13 - 18/06/2018 - admin

Bạn đã biết cách trị hôi nách bằng phèn chua và phấn rôm chưa? Đây là phương pháp tuy đơn giản nhưng lại đem tới hiệu quả cực kỳ cao. Sạch mùi hôi nách trả lại cho bạn sự tự tin khi tiếp xúc với mọi người đây là điều tuyệt vời nhất mà phương […]

Bạn đã biết cách trị hôi nách bằng phèn chua và phấn rôm chưa? Đây là phương pháp tuy đơn giản nhưng lại đem tới hiệu quả cực kỳ cao. Sạch mùi hôi nách trả lại cho bạn sự tự tin khi tiếp xúc với mọi người đây là điều tuyệt vời nhất mà phương pháp này đem lại, nếu bạn không tin thì có thể tìm hiểu chi tiết qua bài viết ở dưới đây.

Công dụng của phèn chua và phấn rôm

Trước khi tìm hiểu chi tiết về cách trị hôi nách đơn giản bằng phèn chua và phấn rôm thì nên biết được tác dụng tuyệt vời mà phèn chua và phấn rôm đem lại.

  • Công dụng của phèn chua

Phèn chua là loại muốn có tinh thể to nhỏ khác nhau có màu trắng hoặc không màu, trong phèn chua có chứa nhôm sun fat vì thế khi mồ hôi đổ ra sẽ có chất này trừ khử cực hiệu quả.

tri hoi nach bang phen chua va phan rom

Phèn chua có tác dụng gì?

  • Công dụng của phấn rôm

Vì trong phấn rôm có chất kiềm nhờn và dầu vì thế khi đổ mồ hôi sẽ có các chất trong phấn rôm hạn chế ra mồ hôi cực hiệu quả.

⇒ Khi kết hợp phèn chua và phấn rôm sẽ là cách trị bệnh nôi nách cực kỳ hiệu quả và an toàn cao. Để biết cách thực hiện phương pháp này như thế nào chúng ta hãy xem qua phần dưới đây.

Có thể bạn muốn biết:

CÁCH TRỊ MỒ HÔI NÁCH NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ TẬN GỐC

Chi tiết cách trị hôi nách bằng phèn chua và phấn rôm

Bạn chuẩn bị 50g phèn chua rồi giã nhỏ ra, sau đó đun sôi phèn đó lên, bạn chưng nóng phần phèn đó lên sao cho rút hết nước và phồng gấp 2 – 3 lần  hay còn gọi là phèn xốp.

Sau đó bạn dã nhỏ phèn chua đó ra, mỗi lần bạn tắm thì bạn đổ hỗn hợp phèn đã dã nhỏ đó và phấn rôm sau cho quyện vào nhau. sau đó bạn chà lên nách của bạn.

Áp dụng cách trị hôi nách này 1 thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại, mùi hôi nách sẽ dần mất đi và mồ hôi cũng ra ít hơn bình thường.

Trên đây là cách trị hôi nách bằng phèn chua và phấn rôm, hy vọng thông qua bài viết này thì bạn đã tìm ra được cách trị hôi nách đơn giản và hiệu quả. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Tác dụng kỳ diệu từ bài thuốc dân gian chữa hôi nách của bà

Tự ”chế” cách làm trắng nách hiệu quả từ chanh và vitamin E

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X