Cách trị bệnh hôi nách từ thiên nhiên cực tốt

04:28:23 - 13/09/2014 - admin

Hôi nách không từ bỏ một ai và vào bất cứ thời gian nào, thấu hiểu tâm lý của các bạn đang gặp về vấn đề này, chúng tôi đã tổng hợp các mẹo trị hôi nách trong dân gian có thể giúp bạn điều trị tại nhà, không tốn nhiều thời gian, chi phí […]

Hôi nách không từ bỏ một ai và vào bất cứ thời gian nào, thấu hiểu tâm lý của các bạn đang gặp về vấn đề này, chúng tôi đã tổng hợp các mẹo trị hôi nách trong dân gian có thể giúp bạn điều trị tại nhà, không tốn nhiều thời gian, chi phí lại không bao nhiêu. Các bạn cùng tham khảo bài viết cách trị bệnh hôi nách bên dưới nhé.

1. Trị hôi nách bằng dấm gạo

Dấm gạo 100g trộn lẫn với 5g bột hồi, trộn đều tay. Sau đó, bôi lên phần da dưới nách, cách trị bệnh hôi nách này cần phải kiên trì mới có kết quả các bạn nhé.

 

dấm gạo được sử dụng trong cách trị hôi nách rất tốt

dấm gạo được sử dụng trong cách trị hôi nách rất tốt

2. Hạt tiêu kết hợp rượu

Cho 50 g bột hạt tiêu xay tươi, cho vào 300 ml rượi, ngâm trong vòng 2 tuần. Tiếp theo, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, và bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách, có thể thấy ngay hiệu quả, mỗi ngày thực hiện vào buổi sáng và tối sẽ thấy được công hiệu của cách dac tri hoi nach này.

3. Gừng tươi trị hôi nách

gung - lam - thuoc

Gừng đặc trị hôi nách khá hiệu quả

Gừng tươi rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó lấy vải sạch vắt lấy nước còn lại bỏ xác đi. Sử dụng nước gừng nguyên chất bôi vào nách, một ngày vài lượt.

4. Trị hôi nách bằng hạt nhãn và hạt tiêu

Để không cho mồ hôi nách ra nhiều bạn hãy lấy khoảng 40 hạt hạt tiêu, 20 hạt nhãn sau trộn lẫn, xay nhuyễn thành bột, sau đó đắp vào vùng da dưới cánh tay, làm như vậy có tác dụng hạn chế bệnh hôi nách.

5. Chữa hôi nách bằng phèn chua

Cho 50g phèn chua vào trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước, rồi đợi phèn cứng lại, rồi giã nhuyễn thành bột, bôi vào nách, ngày 2 lần, có tác dụng giảm nhẹ, điều trị kiên trì có thể chữa khỏi bệnh hôi nách.

6. Chữa hôi nách bằng củ Từ

Củ Từ tươi, cắt thành lát đắp vùng dưới cánh tay, hàng ngày làm từ 1-2 lần, có thể trị hôi nách.

7. Lá ngải kết hợp với phèn trị bệnh hôi nách

Lấy 20 g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột phèn chua, và 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng như cách khử mùi hôi nách, áp dụng sau 1 tháng sẽ thấy được kết quả.

8. Cà chua trị hôi nách

Ép sinh tố 1 quả cà chua, nách vệ sinh sạch sẽ, đổ nước cà chua ép vào trong bồn rửa mặt đã được làm sạch, sau đó xả nước ấm ngập 2/3 bồn. Dùng hỗn hợp nước cà chua ở bồn lau đi lau lại nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần để giảm bớt lượng đổ mồ hôi nách.

Người mắc bệnh hôi nách, thường không tự tin, dễ căng thẳng, là mối trở ngại lớn trong giao tiếp xã hội, chúng tôi khuyên các bạn nên chữa trị kịp thời, nếu không sẽ là mối nguy lớn cho bạn đấy.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X