Cách trị bệnh hôi nách an toàn mà bạn cần ghi nhớ

00:18:42 - 07/06/2016 - admin

Hôi nách là một bệnh lý xuất hiện ở không ít người hiện nay, vì là nguyên nhân hôi nách là ở tuyến mồ hôi cho nên việc điều trị bệnh lý này là không hề đơn giản. Cách trị bệnh hôi nách sau đây chính là một gợi ý mà mà không nên bỏ qua.

Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả hiện nay là gì?

Hôi nách là bệnh lý liên quan nhiều tới cơ chế hoạt động của các tuyến mồ hôi dầu dưới da. Vì một lý do nào đó, chức năng hoạt động của tuyến này bị rối loạn nghiêm trọng khiến hàm lượng acid béo, acid amin tiết ra nhiều hơn khi kết hợp với một số loại vi khuẩn có sẵn trên da sẽ nhanh chóng bị phân giải thành acid chưa no dưới dạng màng nhầy với mùi hôi vô cùng khó chịu.

Việc điều trị hôi nách tốn nhiều thời gian và công sức

Việc điều trị hôi nách tốn nhiều thời gian và công sức

Để tìm ra cách trị hôi nách vĩnh viễn, nhanh chóng là cần phải loại bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi gây mùi ở dưới vùng nách. Đối với các phương pháp trị hôi nách thông thường như  bài thuốc dân gian hay đông y đều không được coi là giải pháp điều trị khoa học và hiệu quả. Phương pháp trên chỉ có công dụng khử mùi tạm thời chứ không thể điều trị dứt điểm bệnh.

Trị hôi nách tận gốc với công nghệ hiện đại

Để có được cách trị bệnh hôi nách hiệu quả, nhanh chóng thì một công nghệ hiện đại như Ultra Dry chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho vấn đề của bạn.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến hôi nách dựa trên cơ chế điều trị thông minh. Sóng siêu âm sẽ tác động và đốt cháy toàn bộ màng nhầy cùng ổ vi khuẩn gây mùi hôi, sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng đầu siêu nhỏ.

Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất là đến với công nghệ hiện đại

Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất là đến với công nghệ hiện đại

Một số ưu điểm khiến Ultra Dry là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả, mang lại hiệu quả điều trị cao cho bệnh lý này như:

  • Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần duy nhất
  • An toàn, hiệu quả cao
  • Thời gian thực hiện hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng nội soi nhanh chóng

Với cách trị bệnh hôi nách hiệu quả này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự xuất hiện trở lại của mùi hôi dưới cánh tay, giúp bạn tự tin trong mọi hoạt động của mình.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X