Cách trị bệnh hôi nách đơn giản, hiệu quả tại nhà

04:23:19 - 17/09/2014 - admin

hôi nách là do acid béo chưa bão hòa bị các vi khuẩn phân hủy gây ra mùi hôi. Thế nhưng theo quan niệm nào thì cách trị bệnh hôi nách đơn giản nhất như sau:

Mùi hôi nách rất khó chịu cho cả người mắc bênh và những người xung quanh. Theo quan niêm của Tây y thì hôi nách là do acid béo chưa bão hòa được tiết ra từ tuyến mồ hôi nhờn dưới nách, bị các vi khuẩn phân hủy gây ra mùi hôi. Còn Đông y lại cho rằng hôi nách là do hơi nóng ẩm trong người tích tụ gây ra. Thế nhưng theo quan niệm nào thì cách trị bệnh hôi nách đơn giản nhất như sau:

Cách trị bệnh hôi nách đơn giản bằng Cà chua

Cà chua trị hôi nách tốt nhất trong số các thực phẩm trị hôi nách

Cà chua trị hôi nách tốt nhất trong số các thực phẩm trị hôi nách

 

Ép sinh tố 1 quả cà chua, nách vệ sinh sạch sẽ, đổ nước cà chua ép vào trong bồn rửa mặt đã được làm sạch, sau đó xả nướ cấm ngập 2/3 bồn. Dùng hỗn hợp nước cà chua ở bồn lau đi lau lại nách trong vòng30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần.

Dùng nhũ hương, thanh mộc hương, đinh hương, phòng hương mỗi vị 60g, vôi sống 500g, phèn chua 120g, dương khởi thạch,quất bì mỗi vị 90g. Nghiền thành bột rồi bôi vào nách, cách điều trị hôi nách theo phương pháp đông y này cũng rất hiệu nghiệm.

trị hôi nách hiệu quả từ Đinh Hương

Trị hôi nách hiệu quả từ Đinh Hương

Dùng rễ tường vi khô, rễ cây kỷ khô, cam thảo mỗi vị 15g, rễ thương lạc, hoạt thạch, hồ phấn mỗi vị 30g. Nghiền thành bột rồi bôi vào nách.

Hạt tiêu kết hợp rượu

Cho 50 g bột hạt tiêu xay tươi, cho vào 300ml rượi, ngâm trong vòng 15 ngày. Sau đó lấy ra sử dụng, bôi hỗn hợp trên lên vùng da dưới cánh tay, bạn sẽ thấy hiệu quả giảm đổ mồ hôi nách ngay. Nên sử dụng 2 lần vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X