Cách nào trị hôi nách hiệu quả nhất

08:10:14 - 09/06/2014 - admin

Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng hôi nách tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt gây ra tâm lý tự ti, e ngại khi nói chuyện, tiếp xúc với đám đông. Chính vì vậy, chủ đề trị hôi nách bằng cách nào hiệu quả nhất? luôn được rất nhiều người quan tâm.

Để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên ta phải biết được nguyên nhân gây ra hôi nách, từ đó tìm ra giải pháp trị hôi nách hiệu quả.

1. Nguyên nhân hôi nách

Ultra Dry là cách trị hôi nách hiệu quả

Theo các chuyên gia, nguyên nhân gây mồ hôi nách là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách trong cơ thể sinh ra do quá trình thay đổi các yếu tố nội tiết, hooc-môn.

Ngoài ra, hôi nách còn xuất phát do những nguyên nhân khác như:

– Căng thẳng, mệt mỏi: Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, công việc căng thẳng, thường xuyên stress sẽ tạo ra chất kích thích tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh hơn.

Stress là một trong những nguyên nhân gây ra hôi nách

– Thói quen ăn uống, sinh hoạt: Uống nhiều chất kích thích như bia, rượu… ăn nhiều đô cay, nóng… cũng là một trong những nguyên nhân gây ra hôi nách

– Do di truyền: Nếu như người thân trong gia đình bạn mắc bệnh hôi nách thì khả năng bạn gặp phải chứng bệnh này sẽ cao hơn người bình thường nhất mình.

2. Cách trị hôi nách triệt để

tri-hoi-nach

Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị dứt điểm hôi nách là sử dụng giải pháp tác động tận gốc vào vùng điều trị, phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài. Chính vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi cách nào trị hôi nách dứt điểm? là áp dụng công nghệ cao.

Ứng dụng trên nguyên tắc trị dứt điểm hôi nách, công nghệ Ultra Dry ra đời, đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của khách hàng. Phương pháp trị hôi nách Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thông minh đến từ Mỹ, được cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X