Cách khử mùi hôi nách cực dễ với dấm

09:12:23 - 16/02/2015 - admin

Bệnh hôi nách gây cảm giác mất tự tin, phiền toái trở thành nỗi ám ảnh của tất cả mọi người trong cuộc sống sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách khử mùi hôi nách đơn giản từ dấm.

Bệnh hôi nách gây cảm giác mất tự tin, phiền toái trở thành nỗi ám ảnh của tất cả mọi người trong cuộc sống sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách khử mùi hôi nách đơn giản từ dấm.

Khử mùi hôi nách bằng dấm

Dấm thành phần có tính axit amin và axit hữu cơ có khả năng khử trùng cao và giúp diệt khuẩn, loại bỏ vi khuẩn gây mùi khó chịu. Hàm lượng vitamin và khoáng chất trong dấm giúp da luôn sạch sẽ khô thoáng. Bạn cho một chút tinh dầu dấm và trong nước tắm, rồi tắm như bình thường. Cách khử mùi hôi nách này cực kì đơn giản, dễ thực hiện để bạn loại bỏ được mùi khó chịu trên cơ thể.

Ngoài  ra có thể kết hợp trộn lẫn dấm cùng với muối tinh theo tỉ lệ 3 muối và 1 dấm,dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng da dưới cánh tay khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Sử dụng dấm có thể làm cho vùng da dưới cánh tay để loại bỏ bớt mùi hôi. Thực hiện thường xuyên các phương pháp trị hôi nách này kết hợp vệ sinh cơ thể sạch sẽ dần dần sẽ loại bỏ được mùi cơ thể, cho bạn cảm giác khô thoáng, dễ chịu.

Kết hợp dấm và gừng tươi khử mùi hôi nách

Dấm và gừng có tác dụng khử mùi hôi nách hiệu quả

Dấm và gừng có tác dụng khử mùi hôi nách hiệu quả

Gừng là nguyên liệu chứa đựng cả hai giá trị dinh dưỡng và y tế. Gừng tươi chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay. Các chất này có tác dụng ngăn ngừa quá trình ra mồ hôi và giúp vùng nách khô thoáng hơn cũng như chữa trị hôi nách hiệu quả. Sử dụng gừng tươi kết hợp với dấm là cách khử mùi hôi nách tiết kiệm mà hiệu quả. Gừng tươi rửa sạch giã nhỏ, ép nước hòa với dấm rồi dùng dung dịch này xoa lên vùng ra nhiều mồ hôi hàng ngày sau khi tắm xong, mỗi ngày thực hiện hai đến ba lần. Kiên trì thực hiện cách chữa mồ hôi nách này thường xuyên vùng da dưới cánh tay sẽ bớt mùi, khô thoáng.

Kết hợp dấm và nước chanh khử mùi hôi nách đơn giản.

Trong chanh chứa hàm lượng vitamin C tác dụng tẩy tế bào chết, tái tạo, sáng da. Kết hợp dấm và chanh trở thành hỗn hợp khử mồ hôi nách hữu hiệu làm cho vùng da dưới cánh tay khô thoáng. Trộn dấm và nước chanh vắt theo tỷ lệ 7:3, đựng hỗn hợp vào trong chai nhựa, giữ ở nhiệt độ phòng trong vòng 1 tuần.

Sau đó đổ một ít dung dịch thấm ra một chiếc khăn và dùng để rửa nách mỗi ngày. Khử mùi hôi nách bằng dấm và các nguyên liệu từ thiên nhiên khá đơn giản, thu được kết quả cao. Tuy nhiên, cách chữa trị bệnh hôi nách này đòi hỏi sự kiên trì áp dụng trong thời gian dài, mới cho kết quả như ý muốn.

Xem thêm phương pháp đặc trị hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X