Cách điều trị hôi nách nhanh chỉ sau 1 đêm

08:29:42 - 11/10/2014 - admin

Làm thế nào để trị hôi nách triệt để đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo kinh nghiệm dân gian, các bài thuốc trong cách điều trị hôi nách đều xuất phát từ đông y học

Làm thế nào để trị hôi nách triệt để đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo kinh nghiệm dân gian thì các bài thuốc trong cách điều trị hôi nách đều xuất phát từ đông y học, Các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Hãy cùng loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả

Hãy cùng loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả

Bột đồng thanh, Dấm ăn. Trộn bột đồng thanh với dấm ăn, đổ vào cái chén bằng bạc, đốt thật nóng, dùng tấm vải nhúng vào rồi chườm nách. Sau 10 phút có thể nguội lại, bạn có thể đốt cho nóng thuốc để sử dụng tri benh hoi nach.

Tân di, Tế tân, Xuyên khung, Thanh mộc hương. Tân di (hay mộc lan, hay mộc bút) tế tân, xuyên khung, thanh mộc hương, mỗi loại lấy bằng nhau, tất cả sấy khô, nghiền bột, đốt cho bột cháy, hun khói vào nách. Các thấy thuốc cho rằng bệnh hôi nách và cách chữa này rất hiệu quả nếu sử dụng lâu dài.

Vôi sống 500g, Thanh mộc hương 60g, Phòng hương 60g, Nhũ hương 60g, Ðinh hương 60g, Quất bì 90g, Dương khởi thạch 90g, Phèn chua 120g. Tất cả các vị trên đều nghiền bột, rải lên một tấm vải, úp tấm vải mặt có thuốc vào nách, bên ngoài dùng một dải lụa để buộc cố định.

Tuy nhiên những bài thuốc kể trên không thể trị hôi nách vĩnh viễn, bởi không thể loại bỏ được tuyến mồ hôi lớn là nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách. Tốt nhất là bạn nên đến thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thực hiện hút bỏ nội soi tuyến hôi nách để trị bệnh vĩnh viễn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X