Cách điều trị bệnh hôi nách hiệu quả đánh tan nỗi lo mùa hè

02:26:16 - 20/09/2014 - admin

Hôi nách mang đến cho bạn lắm phiền phức đáng ghét. Đừng vội lo lắng, nếu làm theo các cách điều trị bệnh hôi nách sau đây thì hôi nách không còn là vấn đề.

Loại bỏ hôi nách nhanh chóng từ thiên nhiên

Loại bỏ hôi nách nhanh chóng từ thiên nhiên

Hôi nách mang đến cho bạn lắm phiền phức đáng ghét, hàng ngày bạn phải tìm mọi cách để đối phó. Đừng vội lo lắng, nếu làm theo các cách điều trị bệnh hôi nách sau đây thì hôi nách không còn là vấn đề nữa.

Hóa chất bôi xoa tại chỗ: Tắm, lau rửa thường xuyên hai bên hố nách, sau đó lau khô, bôi vào nách dung dịch formol 3% có tác dụng diệt khuẩn, chống nấm, hoặc dùng dung dịch acid cromic 5% làm cho các tuyến mồ hôi ở nách teo lại giảm bài tiết mồ hôi.

Trapha: Là dạng thuốc bột gồm có đồng sulfat, kẽm oxyd và kali nhôm sulfat khan. Sau khi tắm, lau khô, rắc hoặc xoa thuốc vào hai bên nách 1 ngày 2 lần. Trapha có tác dụng làm giảm bài tiết của tuyến mồ hôi nhày, thực hiện đều trong vòng 15 ngày sẽ có hiệu quả.

Ngoài các loại thuốc nêu trên bạn cũng có thể thực hiện khử mùi hôi nách bằng các cách tự nhiên như sau

Phèn chua trị hôi nách hiệu quả

Trị hôi nách hiệu quả từ phèn chua

Trị hôi nách hiệu quả từ phèn chua

– Ngoài công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét… phèn chua còn được nhiều người sử dụng như một loại thuốc trong cách chữa hôi nách hiệu quả, giúp họ thoải mái hơn trong giao tiếp cũng như sinh hoạt thường nhật.

Cách điều trị:

–  Sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách. Mồ hôi ở nách ra gặp phèn chua sẽ bị khử đi dưới tác dụng của nhôm sunfat, mỗi tuần xát 3-4 lần.

– Sau khi tắm xong, lấy cục phèn chua to (bằng quả quýt) xát vào nách, bảo đảm trong 2-3 ngày mùi hôi nách không tỏa ra.

– Ngâm thêm 1 cục phèn chua vào nước tắm cũng có tác dụng khử mùi mồ hôi rất hiệu quả.

Đối với cách này bạn còn có thể trị hôi nách sau khi sinh cũng rất hiệu quả. Tuy nhiên, khi bệnh đã nặng, phương pháp này không có tác dụng nữa, khi đó bạn nên chọn phương pháp trị hôi nách triệt để hơn.

Xem thêm: Hoi nach co chua duoc khong

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X