Cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn và nhanh nhất

03:16:58 - 26/04/2014 - admin

Hôi nách là bệnh lý thường gặp cả nam và nữ, không phân biệt lứa tuổi. Bệnh tuy không gây nguy hại tới sức khỏe nhưng để lại gắng nặng lớn cho người bệnh. Với công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị ban sẽ nhanh chóng loại bỏ tận gốc tuyến gây mùi.

Hôi nách là căn bệnh làm cho bạn cảm thấy e ngại mỗi khi xuất hiện trước đám đông, đặc biệt là người thân yêu. Mùi cơ thể làm cho bạn thấy không thoải mãi. Nhiều người cho rằng bệnh hôi nách rất khó chữa và nếu chữa thì phải lâu dài. Vậy hôi nách có chữa được không. Và chữa như thế nào để loại bỏ triệt để. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn.

Nguyên nhân gây bệnh mùi hôi nách

Cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn và nhanh nhất

Để điều trị hôi nách hiệu quả trước hết cần phải hiểu rõ được nguyên nhân gây bệnh. Vùng nách có 2 tuyến mồ hôi, tuyến apocrine và tuyến eccrine. Trong đó apocrine là tuyến nhầy, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine sinh ra sẽ tạo thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách. Do đó, nguyên tắc chữa hôi nách là phải tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy ở khu vực dưới cánh tay.

Phương pháp dân gian

Hiện nay, có khá nhiều cách chữa hôi nách lưu truyền trong dân gian mà bạn có thể áp dụng như sử dụng chanh, phèn chua hay mướp đắng,.. …Nhưng các phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời do mới chỉ khử mùi hôi ở trên bề mặt da nhưng chưa thể loại bỏ tận gốc tuyến gây mùi nằm sâu bên trong.

Cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn và nhanh nhất

Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng vì với sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện đại các bác sỹ đã tìm ra giải pháp điều trị dứt điểm bệnh hôi nách chỉ sau 1 lần duy nhất và đặc biệt an toàn cho bạn.

Trị hôi nách nhanh nhất bằng cách nào

Để điều trị hôi nách hiệu quả các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại nhằm loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mùi. Trong đó, công nghệ điều trị hôi nách bằng Ultra Dry được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và được đông đảo khách hàng tin tưởng áp dụng.

Cơ chế hoạt động của Ultra Dry

Sóng siêu âm Laser: với xung năng cực mạnh tập trung hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi. Sóng siêu âm chỉ tác động vào vùng màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Thiết bị nội soi chuyên dụng: Tuyến mồ hôi nách được hóa lỏng sau đó đưa ra ngoài cơ thể bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng. Các thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ và đèn chiếu sáng thông minh cho phép khoanh vùng chính xác, không gây xâm lấn. Có thể nói, công nghệ Ultra Dry đã khắc phục được hoàn toàn bệnh hôi nách vĩnh viễn an toàn và bên cạnh đó còn khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp truyền thống.

Cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn và nhanh nhất

Kết quả mang lại là loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi nách gây mùi, bệnh hoàn toàn không còn khả năng tái phát, đồng thời lượng mỡ thừa vùng nách cũng được loại bỏ một cách hiệu quả, vùng da điều trị trở nên săn chắc, trắng mịn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X