Cách chữa trị hôi nách hiệu quả, bạn nên thử

03:23:37 - 07/10/2014 - admin

Hai trong số nhiều cách chữa trị hôi nách hiệu quả sau đây đã được chọn lọc để chia sẽ với các bạn, thử tham khảo và ứng dụng xem sao nhé!

Hiện nay, có rất nhiều cách trị hôi nách, nhưng cách nào mới thật sự hiệu quả thì ít ai biết đến, hai trong số nhiều cách chữa trị hôi nách hiệu quả sau đây đã được chọn lọc để chia sẽ với các bạn, thử tham khảo và ứng dụng xem sao nhé!

Trị hôi nách triệt để - tự tin yêu đời hơn

Trị hôi nách triệt để – tự tin yêu đời hơn

So-da cách chữa trị hôi nách hiệu quả

Trong cuộc sống làm việc thường ngày, bệnh hôi nách làm bạn cảm thấy bối rối, khó xử nơi công sở như nách ra mồ hôi quá nhiều, không thể kiểm soát được mùi khó chịu dưới cánh tay. Lúc này, bạn chỉ muốn về nhà thay quần áo và tắm rửa, nhưng công việc quá bận rộn không cho phép bạn làm điều đó thường xuyên.

Để trị bệnh hôi nách vĩnh viễn và tình trạng trên không làm ảnh hưởng đến công việc, ngoài việc sử dụng các sản phẩm lăn khử mùi, bạn hãy làm theo một kinh nghiệm nhỏ trị hôi nách sau đây: pha soda (banking soda) với nước ấm và dùng khăn lau vùng nách, cách này giúp làm sạch và khử mùi vùng nách nhanh chóng.

Cách sử dụng lăn khử mùi

Lăn khử mùi là cách chữa cháy nhanh nhất

Lăn khử mùi là cách chữa cháy nhanh nhất

Không thể chua hoi nach tan goc nhưng Lăn khử mùi là một sản phẩm thông dụng giúp chữa cháy nhanh nhất, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng để trị hôi nách hiệu quả. Khi dùng lăn khử mùi bạn cần lưu ý: lắc chai trước khi phun chất khử mùi; không phun trực tiếp chất khử mùi vào nách bạn. Hãy phun chất khử mùi vừa đủ sau khi mặc quần áo nếu bạn có nhiều mồ hôi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X