Cách chữa trị hôi nách bằng gừng tươi với 1 lần duy nhất

02:01:37 - 09/01/2015 - admin

Những người bị hôi nách thường loay hoay đi tìm tới các cách chữa trị hôi nách tự nhiên khác nhau, với gừng giúp bạn khử mùi hôi trên cơ thể nhanh chóng. Vậy, bạn đã chữa hôi nách bằng gừng chưa? Cùng nhau khám phá bài viết dưới đây nhé.

Gừng tươi là loại gia vị luôn dễ tìm kiếm trong tự nhiên và nó giúp chữa nhiều bệnh rất tốt.

Trong gừng có chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn chặn quá trình ra mồ hôi giúp nách. Vì vậy, gừng được xem là 1 trong các cach chua tri hoi nach được nhiều người tin tưởng áp dụng ngay tại nhà.

Chữa hôi nách bằng nước gừng ép và củ cải trắng

Do củ cải trắng có chứa chất cay và tinh dầu có tác dụng giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi vùng nách, khi kết hợp gừng tươi với củ cải trắng lại với nhau tạo ra cach chua benh hoi nach khá đơn giản ngay tại nhà.

Cách chữa trị hôi nách bằng gừng tươi với 1 lần duy nhất

Củ cải trắng chữa hôi nách tại nhà

 

Cách làm:

Trước hết, bạn trộn nước ép gừng với củ cải trắng lại với nhau tạo thành hỗn hợp, rồi sau đó, bạn tiến hành bôi lên nách đã vệ sinh sạch sẽ.

Cuối cùng, bạn để nguyên hỗn hợp trên nách khoảng 25 – 35 phút rồi rửa lại với nước sạch.

Chữa hôi nách bằng nước gừng tươi và nước cốt chanh

Lam sao de het mùi hoi nach hiệu quả nhất? Để giúp bạn làm được điều đó thì hãy áp dụng bí quyết chữa hôi nách bằng hỗn hợp nước gừng tươi và nước cốt chanh.

Cách chữa trị hôi nách bằng gừng tươi với 1 lần duy nhất1

Khử mùi hôi nách bằng chanh

 

Chanh có chứa tính Axit tự nhiên, có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi.

Cách làm:

Trước hết, bạn trộn nước ép gừng với nước cốt chanh sau đó thoa lên nách. Với cách này, bạn nên làm kiên trì để có kết quả nhé.

Tuy nhiên, với cách chữa hôi nách bằng gừng bạn phải làm trong thời gian dài mới có kết quả. Để trị hôi nách vĩnh viễn thì bạn áp dụng công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Cách chữa trị hôi nách bằng gừng tươi với 1 lần duy nhất2

Trị hôi nách công nghệ Ultra Dry tại Đông Á.

 

Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm với xung năng cực mạnh, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X