Cách chữa mồ hôi nách nào xứng đáng với đồng tiền của bạn

08:13:48 - 08/10/2014 - admin

Hiện nay, có rất nhiều cách chữa mồ hôi nách, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện, không tác dụng phụ, không mất nhiều thời gian như những phương pháp từ thiên nhiên.

Hiện nay, có rất nhiều cách chữa mồ hôi nách, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện, không tác dụng phụ, không mất nhiều thời gian như những phương pháp từ thiên nhiên.

Loại bỏ mùi hôi nách - tự tin hơn với đời

Loại bỏ mùi hôi nách – tự tin hơn với đời

Trị hôi nách bằng phương pháp tiêm Botox: 

Phương pháp này mang lại hiệu quả ngay tức thị, nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật triệt hôi nách. Tuy nhiên, tác dụng lại chỉ  kéo dài 6-8 tháng/lần tiêm. Bới thế, để duy trì kết quả lâu dài, bạn cần tiêm nhắc nhở theo đúng phác đồ tri chung hoi nach mà bác sĩ đưa ra.

Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện đại. Ngày nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và  tìm ra cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất bằng công nghệ nội soi tiên tiến. Chỉ sau 1 lần duy nhất và đặc biệt an toàn cho bạn. Đây là phương pháp trị hôi nách đơn giản, nhanh chóng,  loại bỏ được hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi môi nách sau 1 lần điều trị duy nhất.

Đây là công nghệ chữa hôi nách ở hà nội đã được tổ chức uy tín trên thế giới FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm) kiểm định lâm sàng và chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao nhất cho mọi khách hàng.

Công nghệ hàng đâu - được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

Công nghệ hàng đâu – được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

Phương pháp này, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ ngay tại vùng nách, sau đó nhẹ nhàng đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào sâu bên trong. Nhờ thiết kế hiện đại, ở ngay đầu ống hút có gắn camera và đèn chiếu sáng, bác sĩ hoàn toàn dễ dàng thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi gây mùi và nhanh chóng hút bỏ triệt để và đưa ra ngoài cơ thể.

Đặc biệt, thiết bị nội soi nhờ thiết kế hiện đại chỉ  tác động  chính xác vào vùng điều trị, tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới cấu trúc xung quanh. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách đã được loại bỏ vĩnh viễn, không còn khả năng tái phát trở lại, vùng da trở nên khô thoáng, sạch mùi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X