Cách chữa hôi nách triệt để tại Thẩm mỹ viện uy tín

08:43:44 - 02/04/2016 - admin

Chữa hôi nách là một trong những vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những chủ nhân mắc phải những căn bệnh hôi nách.

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách chữa hôi nách triệt để và nhanh chóng nhất, giúp bạn có được phương pháp chữa trị hôi nách nhanh mà lại an toàn, không đau, không phẫu thuật.

Cách chữa hôi nách triệt để và an toàn nhất

Cách chữa hôi nách triệt để và an toàn nhất

 

Chắc hẳn làm sao để trị bệnh hôi nách  ( làm thế nào để chữa hôi nách ) là câu nghi vấn luôn luôn hiện hữu trong trí óc của các bạn mắc phải căn bệnh hôi nách kia. Vậy làm sao để trị bệnh hôi nách  ?  trị hôi nách bằng cách nào ? Có những cách trị hôi nách rất đơn giản , nhưng đòi hỏi thời gian chữa trị kéo dài kể cả phương pháp dùng thuốc chữa hôi nách , điều này sẽ khiến những bạn mắc căn bệnh này dễ chán nản trong quá trình chữa trị. Hiện nay khoa học hiện đại đã có phương pháp chữa trị hôi nách bằng cách can thiệp của công nghệ nội soi tiên tiến .

Phương pháp chữa trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi

Hút bỏ nội soi là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng tin tưởng
Hút bỏ nội soi khác với phương pháp phẫu thuật đó là hoàn toàn không sử dụng dao kéo, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không bị tổn thương, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Nhiều người còn hoài nghi về cách chữa hôi nách này và bài viết này sẽ giải thích rõ cho bạn về phương pháp này.

Hút bỏ nội soi là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để điều trị hôi nách, các thiết bị nội soi sẽ hút hết tuyến mồ hôi gây mùi, bằng việc gắn camera ngầm nên các bác sĩ có thể dễ dàng hút bỏ tuyến mồ hôi một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả điều trị cao. Chỉ cần rạch một đường nhỏ chừng 2cm để các bác sĩ đưa các thiết bị nội soi vào vùng nách sau đó tiến hành hút tuyến gây mùi.

Chữa hôi nách triệt để tại TMV Đông Á

Chữa hôi nách triệt để tại TMV Đông Á

Tùy vào đặc điểm tuyến mồ hôi mà các bác sĩ sẽ tiến hành hút triệt để hay chỉ tiến hành hút 1 phần nào đó để tránh gây tổn thương cho vùng da dưới cánh tay, sau đó 1 thời gian sau thì bạn có thể tiến hành hút lại để tránh việc làm tổn thương vùng tuyến mồ hôi nách khi hút quá sâu lần 1.

Cái này còn tùy vào tay nghề của đội ngũ y bác sĩ và kinh nghiệm lâu năm.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á và một số thẩm mỹ viện khác uy tín,đang được nhiều khách hàng quan tâm hơn cả các thẩm mỹ viện khác bởi sự khác biệt vượt trội về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ và cả công nghệ hiện đại tiên tiến từ Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…vv đã mang lại cho khách hàng những kết quả vượt trội nhất.

Thời gian tiến hành nội soi chỉ mất khoảng 15  phút và chi phí là 8 triệu đồng cho cả 2 bên nách. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác để có được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Hy vọng thông tin về cách chữa hôi nách triệt để trên đem lại sự hài lòng cho bạn !

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X