Cách chữa hôi nách tận gốc mang lại hiệu quả cao

04:17:28 - 01/06/2016 - admin

Hôi nách vẫn luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhất là khi mùa hè đang diễn ra làm quá trình tiết mồ hôi nhiều hơi. Thực hiện một cách chữa hôi nách tận gốc với công nghệ cao chính là giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề của bạn.

Điều trị hôi nách tận gốc với phương pháp nào?

Hôi nách không phải là một căn bệnh, không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến cho khổ chủ gặp nhiều rắc rối khi giao tiếp. Khi phát hiện mình bị bệnh hôi nách, bạn cần phải có phương pháp điều trị kịp thời như: có chế độ ăn uống khoa học, vệ sinh sạch sẽ và dùng chanh, muối, phèn chua để khử bớt mùi hôi,…

Thực hiện chữa hôi nách tận gốc với công nghệ nào?

Thực hiện chữa hôi nách tận gốc với công nghệ nào?

Tuy nhiên, việc thực hiện điều trị hôi nách với các giải pháp trên khó mang lại hiệu quả triệt để, bởi lẽ sự hình thành mùi hôi dưới cánh tay xuất phát từ tuyến mồ hôi gây mùi, cộng thê sự hoạt động của vi khuẩn ở vùng này đã khiến cho việc điều trị hôi nách trở nên khó khăn. Vậy đâu là cách chữa hôi nách tận gốc? Đó là cần tác động sau tới nguyên nhân này, loại bỏ được tuyến mồ hôi gây mùi để vi khuẩn không có điều kiện hoạt động.

Cách chữa hôi nách tận gốc với công nghệ cao

Để có thể tác động đến tuyến mồ hôi gây mùi, loại bỏ hoàn toàn những tác nhân gây nên bệnh hôi nách thì một cách chữa hôi nách tận gốc với công nghệ cao chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn.

Hiện nay, được đánh giá cao về phương pháp điều trị cũng như hiệu quả đạt được, công nghệ Ultra Dry chính là gợi ý hoàn hảo giúp bạn có được cách điều trị hôi nách triệt để an toàn và nhanh chóng.

Công nghệ hiện đại Ultra Dry chính là cách chữa hôi nách tận gốc

Công nghệ hiện đại Ultra Dry chính là cách chữa hôi nách tận gốc

Cơ chế hoạt động của cách trị hôi nách tận gốc này là kết hợp ánh sáng Laser và sóng siêu âm. Ánh sáng Laser cùng sóng siêu âm có chọn lọc, tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông nơi tập trung tuyến mồ hôi nách. Sóng siêu âm chỉ tác động vào vùng màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy, hóa lỏng và đồng thời tiêu diệt ổ vi khuẩn gây mùi.
Không những là cách chữa hôi nách tận gốc, hệ thống làm mát bề mặt ở công nghệ này cũng không gây đau rát và khó chịu, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Cùng với đó sóng siêu âm tạo hiệu ứng kích thích chuỗi collagen phát triển ngăn chặn tình trạng viêm nang lông, giúp vùng da dưới cánh tay luôn được mịn màng, trắng sáng.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X