Cách chữa hôi nách tại nhà và nọi soi, phương án nào tốt nhất

02:30:36 - 28/10/2014 - admin

Hiện nay có rất nhiều cách trị hôi nách, nếu là người mới bị bạn hãy thực hiện những cách chữa hôi nách tại nhà sau đây, sẽ rất hữu ích đấy.

Nhiều bạn đang ở trong trạng thái trầm cảm chỉ vì bệnh hôi nách, hiện nay có rất nhiều cách trị hôi nách, nếu là người mới bị bạn hãy thực hiện những cách chữa hôi nách tại nhà sau đây, sẽ rất hữu ích đấy.

Trị hôi nách tại nhà, phương án chữa cháy tức thời

Trị hôi nách tại nhà, phương án chữa cháy tức thời

Phương trị hôi nách nhanh tại nhà mỗi ngày

  • Cà chua: Lấy nước ép của 1 quả cà chua hòa với nước ấm. Sau đó, lấy nước lau vùng nách trong vòng 30 phút, áp dụng 2-3 lần một tuần đê khử mùi hôi nách.
  • Phèn chua: Cho 50g phèn chua vào trứng, hơ nhỏ lửa cho đến khi phèn chảy nước, đợi phèn cứng lại, giã nhuyễn thành bột dùng dần. Một ngày bôi 2 lần vào nách.
  • Gừng tươi: Lấy nước gừng tươi giã, bôi vào nách một ngày vài lượt sẽ kiểm soát mùi hôi nách hiệu quả.
  • Chanh: Sử dụng nước cốt chanh tươi bôi lên vùng nách nhiều lần trong ngày là cách xua tan mùi hôi nách khó chịu, đây là cách đặc trị hôi nách tại nhà hiệu quả.
  • Mướp đắng: Dùng lá cây mướp đắng giã nhuyễn, vắt lấy nước bôi lên nách. Phần bã thì đắp vào nách khi ngủ. Sau một thời gian, chứng hôi nách sẽ giảm hẳn.
tu - van - cach - tri - hoi - nach - vinh - vien - khong - tai - phat 2

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trên thực tế hôi nách xuất phát từ tuyến mồ hôi và vi khuẩn vùng trú ẩn vùng dưới cách tay gây nên, chính vì nguyên nhân đó nên phương pháp trên chỉ có thể ngăn ngừa và điều trị tam thời. Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến hôi nách tại thẩm mỹ viện Đông Á là phương pháp tối ưu nhất giúp chữa ra mồ hôi nách, hiện đang được các chuyên gia da liễu đánh gia cao về tính hiệu quả, chỉ sau 30 phút sẽ loại bỏ mùi hôi vĩnh viễn.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục tri chung hoi nach

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X