Cách chữa hôi nách tại nhà hiệu quả ngay lần đầu

04:17:18 - 14/10/2014 - admin

Cách chữa hôi nách tại nhà sau đây sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin, cách thực hiện không khó, nguyên liệu hoàn toàn dễ kiếm là lợi thế giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh chóng.

Hôi nách là mối lo ngại của nhiều chị em hiện nay. Cách chữa hôi nách tại nhà sau đây sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin, cách thực hiện không khó, nguyên liệu hoàn toàn dễ kiếm là lợi thế giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh chóng.

Loại bỏ nhanh mùi hôi nách

Loại bỏ nhanh mùi hôi nách

Phèn chua, giấm, chanh…

Những nguyên liệu không thể thiếu trong bếp của bạn cũng chính là nguyên liệu chữa hôi nách tại nhà nhanh nhất như bột nổi, phèn chua, chanh hay giấm ăn có thể trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà. Với bột nổi và phèn chua thì bạn tán nhuyễn, dùng như phấn rôm là xoa bột này vào nách sau khi tắm và lau khô nách, masage nhẹ nhàng vùng nách. Với giấm bạn cũng làm tương tự là thoa nó lên vùng nách sau khi tắm, giấm gạo hay giấm táo đều khử mùi rất tốt nhé.

Cà chua chín

Hàng ngầy bạn chỉ cần tắm trong bồn cùng với nước ép cà chua pha tỷ lệ: nước ấm phá với 3 hoặc 4 cốc nước ép cà chua trong 15 – 20 phút, sau đó tắm lại với nước sạch như vậy sẽ giúp loại bỏ mùi hôi cơ thể. Cách tri hoi nach dan gian này không những giúp bạn thư giãn, đẹp da mà còn điều trị hôi nách hiệu quả và an toàn cho bạn.

Nước ép cà chua có thể trị hôi nách nhanh

Nước ép cà chua có thể trị hôi nách nhanh

Ôxy già

Như các bạn biết Ôxy già có công dụng diệt khuẩn rất hữu hiệu có thể loại bỏ 90% vi khuẩn nên có thể ngăn chặn mùi hôi đây là cach tri hoi nach dơn gian, nhưng lưu ý là nếu bạn vừa cạo hay vừa nhổ lông nách thì không nên dung cách này nhé vì lúc này làn da đang rất nhạy cảm dễ gây tổn thương da. Cách pha  hỗn hợp: Bạn chia theo tỷ lệ Ôxy già và nước  1: 8 và thoa vào vùng nách, mỗi lần pha chỉ cho một lượng đủ dùng một lần.

Xem thêm: Phau thuat tri hoi nach

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X