Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất tại nhà

08:24:21 - 21/08/2014 - admin

Cách chữa hôi nách hiệu quả nào giúp bạn chữa hôi nách 1 cách nhanh chóng. Vì hôi nách luôn làm cho mọi người xa lánh bạn, cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống. Nhiều phương pháp chữa hôi nách mà bạn đang thắc mắc, sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số phương pháp chữa nách mà bạn không còn phải lo lắng.

1.Trị hôi nách hiệu quả bằng gừng tươi.

 

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất tại nhà

Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.

Khi sử dụng gừng tươi để trị hôi nách, những tinh chất thơm trong củ gừng sẽ thẩm thấu sâu vào trong da và loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Nên sử dụng kiên trì và thường xuyên để cho hiệu quả cao hơn.

>> Cách chữa hôi nách hiệu quả

>> Dieu tri hoi nach vinh vien

2. Trị hôi nách hiệu quả bằng  phèn chua.

Bạn chuẩn bị khoảng 2 lạng phèn chua . Sau đó , cho phèn chua vào cối giã vụn ra rồi cho vào rang lên . Giúp bạn cách chữa hôi nách hiệu quả cao.

Trước khi đi ngủ , bạn hãy thoa tròn đều lượng phèn chua xung quanh vùng nách , kết hợp một số động tác massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm .

3. Trị hôi nách hiệu quả bằng vỏ cam 

Bạn lấy vỏ cam phơi nắng cho đến khi héo và khô lại. Sau đó xay nát vỏ thành bột. Bạn trộn bột này với nước hoa hồngsữa để tạo thành một miếng dán.

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất tại nhà1

Áp hỗn hợp này lên nách và chờ 10-15 phút. Rửa sạch lại với nước lạnh để loại bỏ các tế bào chết trên da và có kết quả chữa hôi nách tối ưu. Đây là cach tri mo hoi nach tốt nhất.

4
. Trị hôi nách hiệu quả bằng giấm

Bạn trộn giấm gạo với một chút bột mỳ để có được một hỗn hợp đặc sệt. Sau đó bạn đắp lên da và chờ 10 phút cho hỗn hợp khô lại. Tắm lại với nước ấm để có hiệu quả trị hôi nách tốt nhất.

5. Trị hôi nách hiệu quả bằng khoai tây

Bạn có thể trị hôi nách hiệu quả bằng khoai tây rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắt lát khoai tây rồi chà lên vùng da dưới cánh tay để trị mùi hôi khó chịu. Hoặc bạn cũng có thể nghiền khoai tây với một chút hoa quả rồi bôi lên vùng nách.
 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X