Cách chữa hôi nách hiệu quả đang được sử dụng nhiều

06:52:51 - 13/09/2014 - admin

  Hôi nách căn bệnh khó chữa mà ai cũng muốn sớm loại bỏ. Căn bệnh này là do tuyến mồ hôi nhầy tiết ra một chất lỏng như dầu, có thể có màu do thành phần chất tiết ra có cholesterol và sắt. Những chất tiết này thật ra ban đầu không có mùi, […]

 

Hôi nách căn bệnh khó chữa mà ai cũng muốn sớm loại bỏ. Căn bệnh này là do tuyến mồ hôi nhầy tiết ra một chất lỏng như dầu, có thể có màu do thành phần chất tiết ra có cholesterol và sắt. Những chất tiết này thật ra ban đầu không có mùi, nhưng do sự phân hủy của các chất sừng kèm một số acid amin, các chất hữu cơ với tác dụng của vi khuẩn tạo ra mùi hôi rất khó chịu cho bản thân và những người xung quanh.

Điều trị mồ hôi nách tận gốc bằng công nghệ hiện đại

Cách trị hôi nách hiệu quả

Sử dụng phèn chua:

Phèn chua có tên khoa học là alumen có tác dụng sát trùng, diệt khuẩn khử trùng tương đối. Bản chất thật của các loại thuốc trị hôi nách chính là phèn chua, đây là cách chữa hôi nách hiệu quả đang được sử dụng nhiều.

Cách dùng: Sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng dưới cánh tay.Khi tuyến mồ hôi hoạt động gặp phèn chua sẽ bị khử đi dưới tác dụng của nhôm sunfat cơ chế hóa học. Sau khi tắm xong, lấy cục phèn chua to (bằng quả quýt) xát vào nách, trong 2-3 ngày mùi hôi nách sẽ dần bị đẩy lui, cách này dành cho người mới bi hoi nach.

- Diệt khuẩn với chanh

Chanh là loại quả được phổ biến rộng rải.Chanh không chỉ dùng làm nước uống trị cảm nắng, hay loại bỏ da dầu ở phụ nữ mà nó còn có tác dụng ngăn chặn và triệt tiêu mùi hôi khó chịu trên cơ thể bạn nhờ chứa nhiều chất axit có tác dụng khử trùng và khử mùi hôi rất tốt. Hãy thực hiện cách trị bệnh hôi nách hiệu quả này hàng ngày nhé.

Sau khi tắm sạch sẽ, bạn cắt chanh trà xát vào vùng dưới cánh tay. Làm liên tục trong vòng một tháng, chắc chắn bạn sẽ không phải phiền lòng về mùi hôi dai dẳng của cơ thể nữa.

- Hút mùi bằng muối tinh tri hoi nach hieu qua:

Hòa muối tinh vào nước rồi dùng khăn sạch thấm nhẹ lên vùng hay đổ mồ hôi để tiêu diệt và ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn.

Hoặc có thể rắc một chút muối tinh vào chậu quần áo hoặc máy giặt để “khử mùi” do mồ hôi để lại trên quần áo.

Với giầy cũng vậy, có thể rắc trực tiếp một chút muối tinh vào trong giầy. Muối sẽ hút hết các “mùi” khó chịu và ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi, nảy nở trong lòng giầy luôn nóng ẩm.

Xem thêm: Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X