Cách chữa hôi nách đơn giản mang lại hiệu quả cao

08:36:00 - 13/09/2014 - admin

Hôi nách dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là yếu tố gây ra tâm lý thiếu tự tin, tác động xấu đến giao tiếp, công việc cũng như trong sinh hoạt hàng ngày. Thế nên điều trị là cần thiết giúp bạn tự tin hơn và thúc đẩy thành công trong công […]

Hôi nách dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là yếu tố gây ra tâm lý thiếu tự tin, tác động xấu đến giao tiếp, công việc cũng như trong sinh hoạt hàng ngày. Thế nên điều trị là cần thiết giúp bạn tự tin hơn và thúc đẩy thành công trong công việc và cuộc sống

Cách trị mồ hôi nách ra nhiều bằng củ cải trắng

Ép củ cải lấy nước hoặc giã nát củ cải, đắp vào vùng nách sau khi tắm xong và lau khô, để khoảng 1/2 giờ, sau đó rửa sạch và dùng khăn lau thật khô. Bên trong Củ cải trắng có chứa một lượng chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay, giảm tiết mồ hôi nách hàng ngày, đây là cách chữa hôi nách đơn giản nhưng hiệu quả lại cao.

 

củ cải trăng trị hôi nách khá hiệu quả

củ cải trăng trị hôi nách khá hiệu quả

Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng nước ép củ cải kết hợp với một số cách chữa mồ hôi nách ra nhiều khác để tăng hiệu quả chữa hôi nách. Một số nguyên liệu bạn có thể sử dụng như: Lá trầu không, gừng tươi, chanh…

Cách hạn chế mồ hôi nách ra nhiều bằng nước ép cải trắng và lá trầu không

Lá trầu không thường được sử dụng làm nguyên liệu chữa hôi nách dân gian khá hiệu quả và được nhiều người lớn tuổi khi xưa khuyên dùng. Thành phần của lá trầu không chứa tinh dầu màu càng, vị cay, tính ấm nên rất tốt để khử mùi hôi cũng như ức chế tuyến mồ hôi nách tiết nhiều mồ hôi.

la trau khong

Hiệu quả trị hôi nách từ lá trầu không

Cách chữa trị hôi nách tại nhà  từ củ cải trắng và lá trầu không rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị: 3 – 4 lá trầu không rửa sạch, giã nát. 2 – 3gr củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch thái nhỏ và nghiền lấy nước.

Trộn đều hai loại nước với nhau rồi bôi lên nách sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Để hỗn hợp này trên nách trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm và lau khô bằng khăn bông. Bạn nhớ dùng khăn thấm nhẹ cho nách khô ráo, không nên chà xát mạnh.

Cách chữa mồ hôi nách ra nhiều bằng củ cải trắng gừng tươi

Gừng tươi cũng là một loại nguyên liệu thiên nhiên thường xuyên được sử dụng trong cách chữa trị hôi nách dân gian. Nguyên nhân là do gừng tươi chứa phần lớn là tinh dầu và chất cay có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi tiết nhiều mồ hôi, giúp vùng nách khô thoáng, sạch sẽ hơn.

Để trị hôi nách, bạn chỉ cần ép nước gừng tươi và bôi lên nách. Muốn tăng cường hiệu quả chữa hôi nách từ loại củ quen thuộc này, bạn có thể kết hợp nước ép gừng tươi và nước ép củ cải trắng.

Cách làm cũng tương tự như hỗn hợp nước lá trầu không và củ cải trong bi quyet tri hoi nach đã giới thiệu ở trên. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là do cả củ cải và gừng đều chứa chất cay do đó, nên tránh thoa vào vết thương hở, cũng như không cạo, nhổ lông nách trước khi thoa hỗn hợp để không gây đau rát, xót.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X