Cách chữa hôi nách dân gian siêu hiệu quả

15:08:39 - 08/10/2016 - admin

Không khó để bạn hỏi thăm được những cách chữa hôi nách dân gian vô cùng đơn giản mà hiệu quả. Đây là những cách được mọi người truyền tai nhau sử dụng trong những trường hợp trị hôi nách tại nhà. Bạn hãy thử những cách sau nhé.

Cách 1: Phèn chua kết hợp phụ tử, thanh mộc hương và vôi sống

Bạn cho 15g phèn chua, 30g phụ tử, 30g thanh mộc hương, 30g vôi sống. Nghiền tất cả thành bột rồi trộn với phấn thơm, thoa vào hai bên nách. Đây là cách chữa hôi nách dân gian được khá nhiều người áp dụng. Bạn sử dụng trong vòng một tháng sẽ thấy vùng da dưới cánh tay khô thoáng và đỡ mùi hôi rất nhiều.
Bạn lưu ý là cần phải tìm đủ, đúng liều lượng nguyên liệu thì bài thuốc trị hôi nách mới mang đến hiệu quả như ý muốn.

Cách 2: Dùng lá mướp đắng

cach-chua-hoi-nach-dan-gian-4

 

Cách Chữa hôi nách dân gian bằng lá mướp đắng

Lá mướp đắng cũng là một vị thuốc trong dân gian chữa được rất nhiều bệnh về da. Lá mướp đắng có khả năng sát khuẩn rất cao nên đươc dùng làm cách chữa hôi nách dân gian cho những ai bị “viêm cánh”.

Cách làm:
Làm sạch vùng da dưới cánh tay. Giã nhuyễn lá mướp đắng để lấy nước bôi vào vùng nách. Bã lá mướp đắng bạn có thể dùng để băng vào nách để giảm mùi hôi được nhanh hơn.
Thực hiện đều đặn mỗi ngày 2 đến 3 lần, sau 1 tuần, mùi hôi sẽ giảm đi rất nhiều.

Cách 3: Cách chữa hôi nách dân gian với gừng

Gừng là không chỉ là một gia vị rất quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình, gừng còn là bài thuốc chữa bệnh hiệu quả. Gừng có tác dụng rất tốt trong việc khử mùi hôi nách, kháng khuẩn, cho nên gừng trị hôi nách rất hiệu quả.
Cách làm: Bạn dùng khoảng 100gr gừng tươi, đem cạo sạch vỏ, rửa sạch rồi cho vào máy xay. Bạn có thể cho thêm 1 chút nước để xay cho dễ rồi. Bạn vắt lấy nước cốt gừng, có thể cho thêm nước cốt chanh hay sử dụng nước cốt gừng nguyên chất tùy ý.( Nước cốt gừng này bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.)
Sau khi tắm sạch, bạn sử dụng nước này bôi lên nách, để trong vòng 20 phút cho ngấm rồi lau lại bằng nước sạch.

Sử dụng cách chữa hôi nách dân gian thường rất đơn giản, nguyên liệu rất dễ kiếm, tiết kiệm chi phí. Bạn hãy sử dụng đều đặn để hiệu quả như mong muốn nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X