Cách chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi triệt để?

04:20:50 - 15/09/2015 - admin

Câu hỏi. Chào chuyên mục tư vấn. Tôi là Bình. Vào đầu hè là vùng nách tôi lúc nào cũng toát mồ hôi ra ướt sũng cả hai bên, thêm vào đó là mùi hôi bốc lên rất kinh khủng. Điều này làm tôi không dám tiếp xúc với bạn bè đồng nghiệp xung quanh trong công ty. Vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi cách chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi triệt để? Tôi cảm ơn!

Trả lời !

Chào anh Bình!

Với câu hỏi cách chữa bệnh hôi nách như nào để khỏi triệt để? Chúng tôi xin giúp anh giải đáp như sau:

Hôi nách là bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ. Tuy lành tính nhưng hôi nách lại gây không ít phiền toái cho nhiều người trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày. Nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách là do hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách. Khi cơ thể hoạt động mạnh, tuyến mồ hôi này sẽ sinh ra các axit béo két hợp với ổ vi khuẩn độc hại sinh ra mùi hôi nách.

Vậy chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi triệt để?

Cách chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi triệt để?

Chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry an toàn triệt để

Để giải đáp nỗi lo lắng của rất nhiều người không may bị bệnh hôi nách này, thẩm mỹ viện Đông Á đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công phương pháp chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry. Đây là công nghệ mới  nhất với có chế tác động loại bỏ trực tiếp tới tuyến mồ hôi lớn gây bệnh nằm bên trong , điều mà chưa có cách chữa bệnh hôi nách nào làm được.

Công nghệ sử dụng sóng laser với cơ chế hoạt động thông minh kết hợp luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao nhận biết chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông nơi tập trung tuyến mồ hôi nách, cùng ổ vi khuẩn và toàn bộ vùng màng nhầy ở vùng da dưới cánh tay. Toàn bộ tuyến mồ hôi nách sau khi đã hóa lỏng sẽ được thiết bị chuyên dụng có camera siêu nhỏ giúp loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, không gây xâm lấn, không tái phát. Đặc biệt với hệ thống làm lạnh tự động của Ultra Dry sẽ bảo vệ lớp da bề mặt, không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu đảm bảo an toàn tuyệt đối.

>>>Xem thêm chi tiết: Chữa bệnh hôi nách tận gốc bằng Ultra Dry

Qua thực tế điều trị mọi khách hàng đều lựa chọn phương pháp này và hài lòng với kết quả điều trị. Do đó dịch vụ chữa bệnh hôi nách của thẩm mỹ viện Đông Á đã luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng. Nếu còn gì thắc mắc bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia tư vấn cụ thể nhé!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X