Các phương pháp trị hôi nách không thể bỏ qua

00:46:05 - 17/06/2016 - admin

Đối với tình trạng hôi nách, việc thực hiện cho mình một cách điều trị hiệu quả, an toàn để đẩy lùi mùi hôi dưới cánh tay là giải pháp phù hợp lúc này. Những gợi ý với các phương pháp trị hôi nách sau đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn cho mình.

Phương pháp trị hôi nách thông thường

Phương pháp trị hôi nách thông thường mà bạn có thể lựa chọn đó là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm để thực hiện điều trị. Với phương pháp trị hôi nách thông thường này, bạn cần kiên trì với mật độ tiến hành đều đặn để có được hiệu quả giảm mùi hôi đáng kể.

Đơn giản, hiệu quả chính là ưu điểm của phương pháp trị hôi nách tự nhiên

Đơn giản, hiệu quả chính là ưu điểm của phương pháp trị hôi nách tự nhiên

Một số nguyên liệu dễ kiếm cho phương pháp trị hôi nách này có thể kể đến như:

  • Chanh:  Sau khi tắm xong, cắt quả chanh thành nhiều lát nhỏ bôi lên vùng nách.
  • Dầu dừa: dùng một lượng nhỏ tinh chất dầu dừa thoa lên vùng nách, để khoảng 10-15 phút và rửa sạch vùng nách bằng nước ấm.
  • Cơm nóng: xới cơm nóng nắm thành nắm nhỏ và lăn đều vào hốc nách đã được vệ sinh sạch sẽ và vệ sinh vùng nách lại với nước sạch.
  • Phèn chua: rang phèn chua lên sau đó nghiền nát ra và đắp vào vùng nách. Sau 15 – 20 phút bạn tiến hành vệ sinh lại vùng nách với nước mát.

Phương pháp trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay

Được các chuyên gia đánh giá và nhận định là phương pháp trị hôi nách triệt để hiện nay, công nghệ Ultra Dry với kỹ thuật hiện đại và cơ chế hoạt động thông minh đã mang lại hiệu quả triệt tiêu hoàn toàn mùi cơ thể, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Công nghệ Ultra Dry là phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ Ultra Dry là cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Ultra Dry hoạt động dựa trên sự kết hợp của năng lượng ánh sáng laser và luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao, mang lại hiệu quả tiêu diệt hoàn vi khuẩn cũng như vùng màng nhầy dưới da.

Không những là phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất mà Ultra Dry với hệ thống làm lạnh tự động sẽ bảo vệ lớp da bề mặt, không gây nên cảm giác đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện điều trị. Đến với Ultra Dry, bạn hoàn toàn có thể xóa đi bận tâm về mùi cơ thể gây ra cho mình.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X