Các phương pháp chữa hôi nách tự nhiên và hiệu quả

08:06:22 - 08/06/2016 - admin

Với bệnh lý như hôi nách, nhiều nguyên nguyên liệu tự nhiên có chứa trong mình khả năng khử mùi sẽ mang đến cho bạn phương pháp chữa hôi nách tự nhiên với cách thực hiện hết sức đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà.

Phương pháp chữa hôi nách từ gừng tươi

Gừng tươi cũng là một loại nguyên liệu thiên nhiên thường xuyên được sử dụng trong trị hôi nách và ra nhiều mồ hôi vùng nách, tay chân. Nguyên nhân là do gừng tươi chứa phần lớn là tinh dầu và chất cay có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi tiết nhiều mồ hôi, giúp vùng nách khô thoáng, sạch sẽ hơn.

Gừng tươi mang đến phương pháp chữa hôi nách ngay tại nhà

Gừng tươi mang đến phương pháp chữa hôi nách ngay tại nhà

Với phương pháp chữa hôi nách này, bạn chỉ cần ép nước gừng tươi và bôi lên nách. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trộn thêm với nước ép củ cải trắng để có hiệu quả điều trị cao. Thực hiện đều đặn và thường xuyên sẽ giúp đẩy lùi hôi nách hiệu quả.

Trứng gà mang lại phương pháp chữa hôi nách tự nhiên

Không những mang lại nhiều dưỡng chất cho cơ thể khi được cung cấp đầy đủ, chăm sóc tốt cho làn da khi sử dụng làm mặt nạ mà trứng gà cũng còn là nguyên liệu cho phương pháp chữa hôi nách tự nhiên.

Lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn ấm nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Bạn cứ để ở nách đến khi nào trứng gà nguội hẳn sẽ lấy ra. Tiếp sau đó, lấy một miếng gừng lau xát hai bên nách của bạn cho thật kỹ. Làm liên tục bạn sẽ thấy được hiệu quả của cách trị hôi nách đơn giản này.

Phương pháp chữa hôi nách từ phèn chua và lá ngải

Đem phèn chua đi đun thật kỹ để loại bỏ hoàn toàn hơi nước rồi giã nhỏ thành bột. Lấy khoảng 20g lá ngải cứu đã phơi khô, giã nhỏ và trộn đều với bột phèn chua sau đó thêm khoảng 2 thìa muối hạt vào trộn đều lên.

Phèn chua và lá ngải có khả năng chữa hôi nách hiệu quả

Phèn chua và lá ngải có khả năng chữa trị hôi nách triệt để

Chia hỗn hợp thành 2 phần vào miếng vải mỏng và thoa đều lên nách, chườm đi chườm lại nhiều lần sau đó buộc lại trên nách và để qua đêm. Với phương pháp chữa hôi nách này thì làm 2 ngày 1 lần và phải kiên trì thì mới có được kết quả điều trị cao.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X