Các cách trị hôi nách đem lại hiệu quả cao

02:46:57 - 09/05/2016 - admin

Nếu như những ngày hè nóng nực khiến hôi nách trở thành vấn đề lo lắng của bạn thì các cách trị hôi nách sau sẽ là giải pháp hiệu quả cho tình trạng bệnh lý‎ này.

Các cách trị hôi nách tự nhiên

Một cách trị hôi nách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà cho mình là tiến hành điều trị cùng các nguyên liệu tự nhiên.

Nhiều nguyên liệu tự nhiên mang đến cách trị hôi nách đơn giản tại nhà

Nhiều nguyên liệu tự nhiên mang đến cách trị hôi nách đơn giản tại nhà

Do nhiều nguyên liệu mang trong mình khả năng kháng khuẩn, khử mùi đã mang đến tác dụng ngăn ngừa quá trình tiết mồ hôi và trị mùi hiệu quả cho vùng nách. Một số cách trị hôi nách tự nhiên đơn giản và phổ biến mà bạn có thể áp dụng hàng ngày cho mình như:

  • Sau khi đã tắm rửa sạch sẽ, bạn tiến hành chà xát chanh lên vùng nách, sau đó 15 phút thì vệ sinh lại vùng nách với nước sạch.
  • Lấy quả cà chua, cắt thành các lát mỏng rồi chà xát trực tiếp lên vùng nách trong 15 phút
  • Dùng 1 nắm lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn sau đó chà xát vào nách mỗi khi tắm và cũng có thể lấy bã đó đắp vào vùng nách hàng ngày.
  • Dùng một lượng ít tinh dầu dừa thoa dưới nách, để khoảng 15 -10 phút để dầu dừa thấm vào da và rửa sạch lại bằng sữa tắm hoặc với nước sạch.

Cách trị hôi nách hiệu quả và nhanh chóng nhất

Các cách trị hôi nách tại nhà tuy cách thực hiện đơn giản nhưng lại khiến bạn mất thời gian thực hiện mỗi ngày do các phương pháp này không thể điều trị được tận gốc hôi nách.

Ultra Dry là cách trị hôi nách triệt để nhất hiện nay

Ultra Dry là cách trị hôi nách triệt để nhất hiện nay

Và để có thể điều trị hôi nách triệt để bệnh l‎ý này cần tác động để phá vỡ sự tiết dịch của tuyến mồ hôi dưới nách, đồng thời ngăn chặn hoạt động của những vi khuẩn gây mùi. Lựa chọn một công nghệ hiện đại, có khả năng tác động trực tiếp tới tác nhân gây bệnh như Ultra Dry chính là cách trị hôi nách hiệu quả nhất nhất hiện nay.

Ultra Dry  là công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn mới nhất đến từ Mỹ, tích hợp nhiều tính năng thông minh. Ánh sáng laser tác động trực tiếp đến vùng điều trị, làm phân hủy, phá vỡ các liên kết vững chắc tuyến mồ hôi nách ẩn chứa sâu bên trong cơ thể. Sau đó, thiết bị nội soi sẽ hút sạch các tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài, ngăn chặn không cho chúng cơ hội quay trở lại, mang lại hiệu quả điều trị hôi nách vĩnh viễn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X