Các biện pháp chữa bệnh hôi nách

04:20:47 - 21/05/2013 - admin

Hôi nách từng bị cho là bệnh nan y không thuốc chữa. Nhưng hiện nay, dưới sự phát triển của y học hiện đại có 3 phương pháp tối ưu loại trừ bệnh hôi nách an toan và hiệu quả.

Tiêm Botox: Đây là một phương pháp thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật. Tiêm Botox tại chỗ để giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi. Bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp tại vùng da nách, do tuyến mồ hôi nằm rộng trên cả vùng nách nên bác sĩ sẽ tiêm nhiều mũi tại những vị trí có tuyến mồ hôi. Cách khử mùi hôi nách thời gian thực hiện chỉ trong vòng 5 phút. Ưu điểm của phương pháp này đó là nhanh, đơn giản, hiệu quả và rất hợp với các bạn sợ phải đụng chạm đến “ dao kéo”.

Hút bỏ tuyến mồ hôi nách: Dùng máy áp lực âm để hút bỏ tuyến mồ hôi cùng với mỡ thừa vùng nách. Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng nách, sau đó dùng dụng cụ đặc biệt để hút bỏ tuyến mồ hôi kết hợp hút bỏ mỡ thừa vùng nách. Cách điều trị này ít gây tổn thương, hạn chế sang chấn, do đó khách hàng có thể sinh hoạt bình thường sau khi phẫu thuật.

cac-bien-phap-chua-hoi-nach1

Hút bỏ tuyến mồ hôi nách là liệu pháp tiên tiến hiện nay

Cắt bỏ tuyến mồ hôi nách: Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách (3-4cm) để bộc lộ tuyến mồ hôi nách, sau đó dùng dao mổ laser để đốt chọn lọc tuyến mồ hôi ở hai bên nách của bạn. Sau khi tiến hành xong, đường rạch nhỏ được bác sĩ khâu lại bằng một mũi chỉ và băng ép trong 7 đến 10 ngày để tránh không rỉ máu. Sẹo sau mổ thường chỉ là một sẹo nhỏ ở hai hõm nách, sẽ mờ dần và mất đi sau một thời gian. Chua hoi nach bang cach nao phẫu thuật này có thể kết hợp loại bỏ phần da thừa vùng nách và các tuyến nang lông, do vậy sau phẫu thuật bạn sẽ có vùng nách hai bên ưng ý.

Bạn hãy chọn một phương pháp phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm

>> Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X