Botox – Phương pháp trị hôi nách hiệu quả

09:07:08 - 26/05/2014 - admin

Hôi nách là chứng bệnh xuất hiện do tuyến apocrine (tuyến mồ hôi lớn) gây ra. Thông thường, tuyến này sinh ra các axit béo kết hợp với vi khuẩn bên ngoài gây mùi cơ thể khó chịu mà ta thường gọi là mùi hôi nách. Có rất nhiều phương pháp chữa hôi nách được áp dụng […]

Hôi nách là chứng bệnh xuất hiện do tuyến apocrine (tuyến mồ hôi lớn) gây ra. Thông thường, tuyến này sinh ra các axit béo kết hợp với vi khuẩn bên ngoài gây mùi cơ thể khó chịu mà ta thường gọi là mùi hôi nách.

Có rất nhiều phương pháp chữa hôi nách được áp dụng như dùng chanh, phèn chua, lăn khử mùi…Tuy nhiên những phương pháp này hầu như chỉ khử mùi hôi tại chỗ, tác dụng trong khoảng thời gian ngắn chứ không có khả năng điều tiết tuyến mồ hôi, trị hôi nách triệt để.

Trị hôi nách bằng botox 1

Botox là phương pháp trị hôi nách hiệu quả

Theo các chuyên gia, để trị tận gốc hôi nách cần phải ức chế hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, tiêu diệt và phá hủy hoàn toàn ổ vi khuẩn gây mùi. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, phương pháp chữa hôi nách bằng tiêm Botox ra đời, mang đến kết quả trị hôi nách hiệu quả cho khách hàng.

Thành phần chính của Botox là Botulinum Toxin Type A, là một loại protein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum Type A. Khi được tiêm vào vùng da nách, botox trực tiếp làm tê liệt tuyến mồ hôi bằng cách can thiệp vào chất dẫn truyền thần kinh và làm giãn cơ, ức chế hoạt động của các tuyến mồ hôi lớn, giảm tăng tiết giúp chữa hôi nách hiệu quả.

Ngoài ra, Botoxin được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ là một chất an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, đảm bảo trị hôi nách hiệu quả chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X