Biểu hiện rõ nét nhất về bệnh hoi nach sau khi sinh

04:15:14 - 08/09/2014 - admin

Một trong số biểu hiện rõ nét nhất về bệnh hoi nach sau khi sinh là khi bạn mặc áo màu trắng, vùng nách áo dưới cánh tay của bạn sẽ có các vết ố vàng hoặc đốm trắng để lại trên áo. Màu ố vàng đó là dấu vết của mồ hôi và vi […]

Một trong số biểu hiện rõ nét nhất về bệnh hoi nach sau khi sinh là khi bạn mặc áo màu trắng, vùng nách áo dưới cánh tay của bạn sẽ có các vết ố vàng hoặc đốm trắng để lại trên áo. Màu ố vàng đó là dấu vết của mồ hôi và vi khuẩn, các chất thải tiết ra ở tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách. Ngoài ra, đó cũng có thể là do bạn sử dụng các loại mỹ phẩm, lăn trị mùi hôi nách không phù hợp khiến áo bị ố vàng sẫm màu.

hôi nách vt 9

“Violong” ở vùng nách kết dịch. Trên đám lông này có dịch dạng hạt nhỏ màu vàng nhạt. Bởi thế bạn phải thường xuyên dọn sạch violong dưới cánh tay vì  chúng cũng là nguyên nhân khiến cho vùng nách bạn có mùi hôi. Vậy lam the nao de tri hoi nach Bạn nên sử dụng dao cạo thay vì dùng nhíp vì nếu dùng nhíp để dọn violong rất có thể bạn sẽ bị lỗ chân  lông to ra, vùng da dưới nách trở nên thâm và sỉn màu.

Nếu thấy được những triệu chứng  như trên, bạn có thể sớm nhận biết được mình có bị hôi nách hay không để khắc phục và có nhung cach tri hoi nach hiệu quả an toàn và nhanh chóng. Bạn nên lưu ý thực phẩm cũng góp phần gây nên mùi hôi nách, vì vậy hạn chế ăn những thực phẩm gây mùi như hành, tỏi, hay các món thịt rừng… để phòng tránh hôi nách tốt nhất.

Có rất nhiều phương pháp cũng như pháp đồ điều trị bệnh hôi nách, thế nhưng các biện pháp truyền thống vẫn còn rất nhiều hạn chế và khả năng tái phát là rất cao và thậm chí nặng hơn trước nhiều. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện đã ứng dụng thành công công nghệ điều trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hay nói cách khác là hút tuyến mồ hôi nách nội soi vượt trội, một lần điều trị dứt điểm căn bệnh này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X