Bien phap tri hoi nach an toan tại nhà

03:27:06 - 19/09/2014 - admin

Hôi nách không từ bỏ một ai, chính vì vậy bạn hãy phòng tránh là tìm bien phap tri hoi nach phù hợp để sớm tránh xa chứng bện lắm phiền toái này.

Hôi nách không từ bỏ một ai, chính vì vậy bạn hãy phòng tránh là tìm bien phap tri hoi nach phù hợp để sớm tránh xa chứng bện lắm phiền toái này. Nó không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe bạn nhưng lại là cơn ác mộng khi gây ra quá nhiều phiền rắc rối trong cuộc sống.

chữa trị hôi nách biện pháp an toàn tại nhà

chữa trị hôi nách biện pháp an toàn tại nhà

Bien phap tri hoi nach từ Dấm 

Chuẩn bị khoảng 3 thìa dấm tươi nguyên chất. Trước khi thực hiện bước trị hôi nách bằng dấm tươi , bạn hãy dùng vỏ chanh để thoa đều xung quanh vùng nách nhằm loại bỏ sạch những lớp bụi bẩn , tế bào da chết khồng cần thiết tại các nang lông  giúp vùng da nách trở nên thông thoáng. Sau đó, sử dụng bông gòn sạch chấm nước dấm thoa đều xung quanh vùng nách . Bạn hãy thực hiện động tác này lặp đi lặp lại nhiều lần trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch . Bạn nên áp dụng cách chữa hôi nách trước khi đi ngủ  hoặc thực hiện vào buổi sáng sớm sẽ giúp vùng nách nhanh chóng khử mùi và khô thoáng hơn .

Chua hoi nach bang chanh

Chanh trị hôi nách hiệu quả

Chanh trị hôi nách hiệu quả

Chúng ta đều biết trong chanh có chứa hàm lượng axit citric có đặc tính diệt khuẩn, khử trùng khá hiệu quả . Chính vì vậy, chanh được coi là nguyên liệu khử mùi khá nhanh. Bạn cần sử dụng khoảng 2-3 quả chanh tươi , rửa sạch sau đó vắt vào chậu nước đầy . Hãy sử dụng nước chanh tươi này tắm qua người , chú ý tập trung làm sạch vùng nách. Bạn có thể tắm trước bằng nước chanh khi đi ngủ sẽ giúp khử mùi nhanh hơn

Lá trầu

Rửa sạch khoảng 30 g lá trầu sau đó cho vào cối giã nát rồi xoa đều xung quanh vùng nách. Bạn hãy thực hiện trước khi đi ngủ và để đến sáng hôm sau thì rửa lại bằng nước sạch. Để mang lại hiệu quả , bạn hãy kiên trì  thực hiện đều đặn khoảng 2-3 lần/ tuần. Thực hiện đều đặn như vậy bạn sẽ loại bỏ được mùi hôi khó chịu mà không cần phải phau thuat chua hoi nach.

Các bài viết liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X