Biện pháp dành cho lông mi thưa và ngắn

19:29:46 - 24/04/2014 - admin

Nếu thực sự bạn chưa hài lòng về lông mi của mình, hãy tích cực áp dụng các biện pháp với thầu dầu, trà xanh, ô liu, chanh…Đó được coi là những cứu tinh giúp kích thích lông mi dài và dày một cách nhanh chóng.   Waxing lông nách Kem wax lông nách Tẩy […]

Nếu thực sự bạn chưa hài lòng về lông mi của mình, hãy tích cực áp dụng các biện pháp với thầu dầu, trà xanh, ô liu, chanh…Đó được coi là những cứu tinh giúp kích thích lông mi dài và dày một cách nhanh chóng.  

 

1. Dầu thầu dầu

Để kích thích lông mi mọc dài, tại sao chị em không sử dụng dầu thầu dầu nhỉ? Đây là sản phẩm chăm sóc lông mi đơn giản, không tốn kém và có tác dụng làm mềm, cũng như bảo vệ lông mi hiệu quả. Chúng cũng giúp gia tăng chiều dài lông mi tối ưu.

Để áp dụng chăm sóc lông mi nhanh dài với dầu thầu dầu, bạn nên tẩy trang hết dư lượng của bút kẻ mắt, bóng mắt, mascara với một quả bóng bông. Sau đó, áp dụng thoa dầu thầu dầu lên lông mi của bạn. Hãy để chúng lưu lại trên lông mi qua đêm và rửa lại bằng nước ấm vào buổi sáng hôm sau thức dậy.
Để có kết quả tốt nhất, hãy lặp lại biện pháp điều trị gia tăng chiều dài lông mi này 3 lần/ tuần.

2. Trà xanh
Ngoài áp dụng chăm sóc lông mi với dầu thầu dầu, tại sao bạn không thử trà xanh nhỉ? Thực tế, trà xanh rất giàu chất flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate, trong đó có chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Chúng cũng giúp lông mi tăng trưởng tối ưu.

Tra-xanh-giúp-long-mi-tang-truong-toi-uu

Thực tế, trà xanh rất giàu chất flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate, trong đó có chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Chúng cũng giúp lông mi tăng trưởng tối ưu.

Để áp dụng biện pháp chăm sóc lông mi bằng trà xanh, bạn hãy áp dụng rửa nước trà xanh vào lông mi mỗi ngày nhưng tránh để chúng rơi vào mắt. Sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh.

3.Dầu ôliu
Nhiều nghiên cứu chỉ ra, việc sử dụng dầu ô liu cũng giúp bảo vệ, chăm sóc và kéo dài lông mi. Để áp dụng biện pháp chăm sóc lông mi bằng dầu ô liu, trước khi đi ngủ, bạn nên dùng một bàn chải mascara sạch nhúng vào dầu ô liu. Sau đó, để dầu ô liu lưu lại trên lông mi qua đêm.

Sáng hôm sau thức dậy, bạn hãy loại bỏ chúng nhẹ nhàng bằng nước ấm. Ngoài kích thích lông mi mọc nhanh, bóng đẹp, dầu ô liu còn giúp loại bỏ bụi bẩn và làm sạch cho lông mi của bạn đấy.

4. Chải lông mi bằng bàn chải lông mi chuyên dụng
Nhằm kích thích sự tăng trưởng và thúc đẩy chiều dài lông mi, bạn nên sử dụng một bàn chải lông mi chuyên nghiệp và chăm sóc lông mi của bạn 2 lần/ ngày.

Hành động chải lông mi cũng như hành động chải tóc của bạn, chúng có thể giúp phân phối các loại dầu tự nhiên có trên lông mi dọc theo chiều dài của lông mi của bạn.
Ngoài ra, để tránh căng thẳng cho lông mi và mắt, bạn nên luôn chú ý loại bỏ trang điểm cho mắt trước khi đi ngủ.
5. Chanh + Dầu ô liu
Kích thích lông mi mọc nhanh, bạn có thể tự chế một loại dầu tự nhiên để chăm sóc lông mi hàng ngày bằng cách ngâm một số vỏ chanh trong một lọ dầu ô liu trong nhiều ngày. Sau đó, cẩn thận áp dụng hỗn hợp này trên lông mi của bạn. Chanh là một chất sát trùng nhẹ và kháng sinh tự nhiên có thể giúp thúc đẩy sự tăng trưởng lành mạnh lông mi.

6. Chế độ ăn nhiều protein
Để kích thích lông mi nhanh mọc và xanh tốt, bạn hãy thực hiện duy trì chế độ ăn uống phong phú với nhiều dưỡng chất và các vitamin thúc đẩy lông mi nhanh dài.
Theo đó, bạn nên ăn nhiều các thực phẩm giàu protein như thịt, cá, thịt gà, đậu nành và đậu hũ. Vitamin A rất cần thiết để kích tăng trưởng lông mi và chúng có nhiều trong trứng, dầu cá, trái cây màu đỏ, màu vàng và màu da cam. Trong khi đó khoai tây, cà chua lại rất giàu vitamin C, một chất chống oxy hóa mạnh. Calcium cũng rất cần thiết cho lông mi phát triển và được tìm thấy nhiều trong sữa cũng như trong các loại rau lá xanh màu.
7. Massage mí mắt

Xoa-bop-mi-mat-giup-long-mi-daii-hon

Có một cách đơn giản hơn để hỗ trợ kích thích lông mi nhanh dài là xoa bóp mí mắt của bạn nhẹ nhàng hàng ngày.

Có một cách đơn giản hơn để hỗ trợ kích thích lông mi nhanh dài là xoa bóp mí mắt của bạn nhẹ nhàng hàng ngày. Điều này có thể làm tăng lưu lượng máu và kích thích tăng trưởng lông mi.

Sau khi rửa tay, bạn nên sử dụng một miếng lót bông để xoa bóp dọc theo mi mắt và bóng mắt của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X