Bí quyết trị mùi hôi nách đơn giản nhất

02:02:20 - 04/08/2014 - admin

Làm thế nào để trị mùi hôi nách triệt để?Hôi nách thường làm bạn cảm thấy ngần ngại hay mất tự nhiên khi ở chỗ đông người,hơn nữa hôi nách luôn làm cho bạn mất tự tin trong công việc củng như trong giao tiếp.Có nhiều phương pháp trị hôi nách trong cuộc sống mà bạn chưa biết đến.Sau đây là 1 số bí quyết giúp bạn trị hôi nách 1 cách nhanh chóng.

Có nhiều phương pháp trong cuộc sống giúp bạn trị mùi hôi nách dứt điểm nhưng mất nhiều chi phí,bên cạnh đó lại có những cách trị mùi hôi nách không tốn kém cho người dùng,sau đây là 1 vài bí quyết nhỏ nhỏ trong cuộc sống hằng ngày:

 

Bí quyết trị mùi hôi nách đơn giản nhất

+ Gừng tươi 1 miếng, lá chè 5g, hãm trong nước sôi để nguội dùng rửa nách, ngày 1-2 lần, làm liên tục trong 10 ngày.

+ Thanh mộc hương , hoắc hương, kê thiệt hương , hồ phấn ,mỗi thứ 30g. Nghiền nhỏ mịn các dược liệu. Lấy vải bọc thuốc lại, hằng ngày để vào trong hố nách. Khi nào thấy thuốc hết mùi thì thay. Làm trong thời gian 10-15 ngày.

+ Dùng 2 – 4 lá trầu không tươi, rửa sạch. Sau khi tắm sạch chà xát vào hố nách. Làm liên tục trong 1 tháng sẽ cải thiện rất tốt tình trạng hôi nách do trầu không có tác dụng khử trùng rất tốt, hiệu quả khi khử mùi mồ hôi cơ thể.

+ Sau khi tắm sạch, dùng quả chanh tươi cắt lát xát vào nách, đợi khoảng 15 phút rồi rửa sạch, làm thường xuyên, ngày 1 lần.Đây là cach tri mui hoi nach mà mỗi ngày mọi thường làm liên tục.

+ Thân, rễ gừng tươi 20g , long não 4g, trộn đều. Sau khi tắm xong xát vào nách. Do gừng chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng không có mùi khó chịu.

+ Dùng phèn chua rang lên, tán mịn. Sau khi tắm sạch, lau khô hố nách, lấy bột phèn chua xát vào hai hố nách. Mỗi ngày một lần.

 

Bí quyết trị mùi hôi nách đơn giản nhất1

 

Bài thuốc này rất hiệu quả vì trong phèn chua có thành phần chính là nhôm sunfat, khi mồ hôi ở nách tiết ra sẽ bị khử bởi nhôm sun fat.

+ Tri hoi nach sau sinh dành cho chị em phụ nữ với bạc hà: Bạc hà 10g, bạch chỉ 10g tán nhỏ, tắm rửa sạch, rồi xát vào nách ngày 1 lần, làm như vậy trong 10 ngày.

Ngoài ra,chúng tôi còn cho biết 1 số lưu ý mà bạn cần tránh trong việc điều trị hôi nách:

Cần tắm rửa thường xuyên bằng xà phòng diệt khuẩn để làm sạch vi khuẩn trên da.

Quần áo mùa hè nên dùng loại vải cotton giúp thấm mồ hôi tốt và thay thường xuyên.

Mùi hôi còn có thể do thức ăn gây ra, do đó nên hạn chế ăn nhiều gia vị cay, nóng như ớt, tỏi, hành,… tránh các yếu tố gây gây xúc động, hồi hộp, lo sợ, nóng nảy… hạn chế những điều trên là phuong phap tri hoi nach tốt giúp bạn không phải suy nghĩ nhiều.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X