Bí quyết trị hôi nách nhanh nhất

03:01:02 - 03/08/2014 - admin

Mọi người thường ngĩ rằng trị hôi nách mang lại hiệu quả cao như thế nào? Bởi lẽ, mồ hôi nách ra nhiều khiến bạn không thoải mái khi vận động và mất tự tin trong công việc, cuộc sống.Sau đây là 3 bí quyết giúp bạn trị hôi nách nhanh nhất.

1. Cách điều trị ra mồ hôi nách nhiều bằng nước ép cải trắng và lá trầu không

Lá trầu không thường được sử dụng làm nguyên liệu chua tri hoi nach dân gian khá hiệu quả.

  Lá trầu không chứa tinh dầu màu càng, vị cay, tính ấm nên rất tốt để khử mùi hôi cũng như ức chế tuyến mồ hôi nách tiết nhiều mồ hôi.

Bí quyết trị hôi nách nhanh nhất

Để làm hỗn hợp nước khử mùi trị ra mồ hôi nách nhiều từ củ cải trắng và lá trầu không rất đơn giản.

Trộn đều hai loại nước với nhau rồi bôi lên nách sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Để hỗn hợp này trên nách trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm và lau khô bằng khăn bông. Bạn nhớ dùng khăn thấm nhẹ cho nách khô ráo, không nên chà xát mạnh.

2. Cách điều trị mồ hôi nách ra nhiều bằng củ cải trắng

 Ép củ cải lấy nước hoặc giã nát củ cải, đắp vào vùng da dưới nách sau khi tắm xong, để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch và dùng khăn lau khô. Củ cải chứa một lượng chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay, giảm tiết mồ hôi nách.

Bí quyết trị hôi nách nhanh nhất1

Ngoài cách sử dụng trực tiếp nước ép củ cải để trị hôi nách, bạn có thể sử dụng nước ép củ cải kết hợp với một số cách tri hoi nach khác để tăng hiệu quả chữa hôi nách.

3. Cách điều trị ra mồ hôi nách bằng củ cải trắng gừng tươi

Để trị hôi nách, bạn chỉ cần ép nước gừng tươi và bôi lên nách. Muốn tăng cường hiệu quả chữa hôi nách từ loại củ quen thuộc này, bạn có thể kết hợp nước ép gừng tươi và nước ép củ cải trắng.

Gừng tươi cũng là một loại nguyên liệu thiên nhiên thường xuyên được sử dụng trong tri do mo hoi nach, tay và chân. Nguyên nhân là do gừng tươi chứa phần lớn là tinh dầu và chất cay có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi tiết nhiều mồ hôi, giúp vùng nách khô thoáng, sạch sẽ hơn.

Cách làm cũng tương tự như hỗn hợp nước lá trầu không và củ cải đã giới thiệu ở trên. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là do cả củ cải và gừng đều chứa chất cay do đó, nên tránh thoa vào vết thương hở, cũng như không cạo, nhổ lông nách trước khi thoa hỗn hợp để không gây đau rát, xót.

Tuy nhiên,đây là cac cach tri  hoi nach bằng phương pháp tự nhiên chỉ có tác dụng ngắn hạn trong một thời gian. Để giải quyết triệt để mồ hôi nách và khử mùi hôi nách vĩnh viễn, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các công nghệ thẩm mỹ.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X