Bí quyết trị hôi nách nào dành cho bạn

07:55:26 - 06/10/2014 - admin

Nói về căn bệnh hôi nách chắc ai cũng biết nhưng làm thế nào để chữa trị nó. Mướp đắng, tiêu là hai trong số nhiều bí quyết trị hôi nách được chia sẽ trong bài viết này. Cách trị mồ hôi nách bằng mướp đắng Mướp đắng là một loại quả thường được sử […]

Nói về căn bệnh hôi nách chắc ai cũng biết nhưng làm thế nào để chữa trị nó. Mướp đắng, tiêu là hai trong số nhiều bí quyết trị hôi nách được chia sẽ trong bài viết này.

tieu - chi - danh - gia - cach - tri - hoi - nach - hieu - qua - nhat 1

loại bỏ mùi hôi, tự tin tận hưởng cuộc sống

Cách trị mồ hôi nách bằng mướp đắng

Mướp đắng là một loại quả thường được sử dụng làm rất nhiều món ăn hàng ngày như canh mướp đắng, mướp đắng nhồi thịt, mướp đắng xào trứng. Ít có mấy ai nghĩ rằng bên cạnh những món ăn ngon như vậy thì lá mướp đắng là một phương pháp dân gian trị hôi nách hiệu quả nhất. Hãy giã nhuyễn lá mướp đắng, đắp chúng lên vùng nách rồi băng lại, bạn sẽ để qua đêm, sáng hôm sau rửa sạch và lau khô. Ngày hôm đó bạn sẽ sở hữu một vùng da dưới cánh tay khô thoáng, dễ chịu.

Rượu và hạt tiêu lam sao de chua benh hoi nach

Bí quyết trị hôi nách

Bí quyết trị hôi nách

Hai loại thực phẩm này đều thuộc hệ nóng, khi sử dụng đều không tốt cho da và dạ dày, có thể khiến bạn mọc mụn nhọt, hay đau dạ dày, nhưng khi chúng kết hợp lại với nhau chúng có thể đặc trị mùi hôi nách khó chịu trên cơ thể.

Các bước chế biến: Hãy mang hạt tiêu đi xay và giã nhỏ và cho vào ngâm với rượu, hãy ngâm tối đa trong khoảng 10 ngày rồi sử dụng như vậy kết quả sẽ cao hơn. Hãy thoa nhẹ dung dịch này vào vùng da dưới cánh tay và đợi cho đến khi chúng khô lại bạn có thể hoạt động bình thường mà không cần lo lắng về mùi cơ thể của mình.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X