Bí quyết trị hôi nách dân gian đơn giản nhưng rất hiệu quả

00:18:20 - 01/02/2017 - admin

Nếu bạn luôn trăn trở để tìm cách chữa bệnh hôi nách thì những cách trị hôi nách dân gian sẽ là gợi ý hay cho bạn. Hãy áp dụng các cách dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ thật bất ngờ.

Cách 1: Trị hôi nách dân gian bằng muối hạt

Nhà ai cũng có muối ăn. Trị hôi nách dân gian bằng muối ăn rất đơn giản, rẻ tiền mà lại hiệu quả.

Cách làm: Sau khi tắm sạch, hòa muối vào nước ấm, không nên hòa đặc quá sẽ gây xót da. Bạn lấy khăn bông mềm thấm ướt dung dịch, lau nhẹ lên vùng nách một vài lần. Sau đó để da khô tự nhiên. Ngay sau khi lau muối, bạn sẽ thấy nách trở nên khô thoáng ngay tức thì.

Với cách này bạn có thể sử dụng liên tục hàng ngày để cho hiệu quả tốt.

Cách 2: Phèn chua và rượu

tri-hoi-nach-dan-gian

 

Trị hôi nách dân gian bằng phèn chua và rượu

Phèn chua và rượu là một trong những cách trị hôi nách dân gian tự nhiên đơn giản mà hiệu quả được nhiều người áp dụng.

Cách làm: Bạn mài  khoảng 500gr phèn chua hoặc tán thành viên nhỏ bỏ vào lọ thủy tinh, dùng rượu trắng đổ ngập lên phèn rồi đậy kín lọ lại.

Sau khoảng  5 ngày, bạn có thể dùng dung dịch này.

Sau khi tắm hoặc lau sạch nách bạn thấm dung dịch này bôi trực tiếp lên nách. Bạn thực hiện cách này hàng ngày sẽ giúp cơ thể luôn khô thoáng, không còn mùi khó chịu.

Cách 3: Sử dụngtrầu không

Trong lá trầu không có nhiều vitamin C, đường và tinh dầu. Vitamin C giúp se khít lỗ chân lông, làm trắng da. Tinh dầu có chất kháng sinh mạnh giúp sát khuẩn. Do đó mà lá trầu không được sử dụng trong cách trị hôi nách dân gian xa xưa khá hiệu quả.

Cách làm:

Dùng 1 nắm lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn sau đó chà xát vào nách mỗi khi tắm và cũng có thể lấy bã đó đắp vào vùng nách hàng ngày. Kiên trì thực hiện mỗi ngày để cảm nhận được hiệu quả nhanh nhất.

Như vậy, với những cách trị hôi nách dân gian rất đơn giản như trên, bạn có thể loại bỏ mùi mồ hôi khó chịu trên cơ thể mang lại cảm giác dễ chịu suốt cả ngày.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X