Bệnh hôi nách có tính di truyền không?

02:18:32 - 25/10/2014 - admin

Hôi nách là một trong những căn bệnh không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của khách hàng. Kể cả người bị hôi nách lẫn người không bị hôi nách. Người bị hôi nách lo sợ rằng sẽ có người biết đến mùi cơ thể của […]

Hôi nách là một trong những căn bệnh không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của khách hàng. Kể cả người bị hôi nách lẫn người không bị hôi nách.

Người bị hôi nách lo sợ rằng sẽ có người biết đến mùi cơ thể của mình. Tuy nhiên người không bị hôi nách thì lo sợ rằng căn bệnh hôi nách rất có thể sẽ lây khiến cho mình cũng bị hôi nách. Hoặc hôi nach có thể bị di truyền, vậy bệnh hôi nách có lây không và hôi nách có bị di truyền không?

Hôi nách có tính di truyền là điều được cả giới khoa học hiện đại và y học cổ truyền chứng nhận. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học  hiện đại chỉ ra rằng hôi nách thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một gia tộc. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, vì nếu hôi nách ở mức độ nhẹ thì hoàn toàn có thể chữa trị hôi nách được bằng cách bạn nên tắm rửa thường xuyên bằng xà bông, và sử dụng  những phương pháp hỗ trợ như lăn, sáp  khử mùi, thuốc uống, tiêm botox…

Bệnh hôi nách có tính di truyền

Bệnh hôi nách có tính di truyền

Còn nếu hôi nách ở mức độ nặng bạn có thể sử dụng tới phương pháp cách trị mồ hôi nách vĩnh viễn như trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry có thể loại vĩnh viễn hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị.

Và hôi nách nó có tính di truyền, tuy nhiên bạn cũng có thể điều trị hôi nách khỏi vĩnh viễn với công nghệ chuyên khoa. Bạn nên hoàn toàn yên tâm.

Hôi nách không lây, nhưng nó có tính di truyền.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X