Bệnh hôi nách có lây không? Cách trị hôi nách ra sao?

01:13:02 - 02/10/2015 - admin

Hôi nách là nỗi ám ảnh của khổ chủ và mùi hôi nách còn khiến nhiều người xung quanh cảm thấy ái ngại, khó chịu. Rất nhiều bạn trẻ thắc mắc và đặt ra câu hỏi là bệnh hôi nách có lây không? Vậy thực hư thế nào. Mời bạn đọc cùng theo dõi dưới đây để tìm cách trị hiệu quả nhé!

Thực hư bệnh hôi nách có lây không?

Rất nhiều bạn đang thắc mắc bệnh hôi nách có lây không? Vì nhiều người cho rằng mặc chung áo với người bị hôi nách sẽ bị lây, nhưng thực chất bệnh hôi nách sinh ra do tuyến mồ hôi của mỗi người chứ không phải lây qua đường quần áo, do tuyến mồ hôi, tuyến nội tiết và các vi khuẩn sống trên da đã tạo mùi hôi. Bên cạnh đó, bệnh hôi nách cũng sinh ra do chế độ ăn uống, dùng những thức ăn như hành, tỏi, thịt cá có thể tăng mùi hôi nách.

>>>Xem thêm: Hôi nách có bị lây không?

Bệnh hôi nách có bị lây không? Cách trị hôi nách ra sao?

Bệnh hôi nách không bị lây nhưng nên tìm Cách trị hôi nách triệt để

Như vậy hôi nách là bệnh không có tính lây nhiễm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chơi đùa, tiếp xúc với người bị hôi nách mà không sợ bị lây nhiễm. Nhưng tốt nhất là bạn nên khuyên bạn mình nên đi chữa hôi nách càng sớm càng tốt, vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của bạn.

Cách trị hôi nách triệt để nhất

Bệnh hôi nách có bị lây không? Cách trị hôi nách ra sao?

Cách trị hôi nách triệt để nhất với công nghệ cao Ultra Dry

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời cách trị hôi nách triệt để được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả – Công nghệ Ultra Dry. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế hút bỏ toàn bộ chân tuyến mồ hôi lớn ra khỏi vùng nách bằng thiết bị chuyên dụng một cách nhẹ nhàng, an toàn và không xâm lấn. Bên cạnh đó với ánh sáng laser từ Ultra Dry kết hợp với luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao nhận biết chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông, cùng ổ vi khuẩn và toàn bộ vùng màng nhầy ở vùng da dưới cánh tay.

>>>Xem chi tiết: Cách trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry

Do toàn bộ chân tuyến mồ hôi nách đã được cách trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry này loại bỏ chính xác nên bạn hoàn toàn không lo mùi hôi sẽ quay trở lại. Đặc biệt kỹ thuật được thực hiện một cách nhanh chóng, không cắt rạch nên không gây đau đớn, không xâm lấn và không để lại sẹo, vết thâm và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiện cách trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á giúp lấy lại sự tự tin cho rất nhiều khách hàng.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi bệnh hôi nách có lây không của bạn? Để được tư vấn cụ thể bạn có thể đến thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp cụ thể nhé!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X