Bệnh hôi nách chữa như thế nào thì mới có hiệu quả cao?

02:11:00 - 06/11/2016 - admin

Có rất nhiều phương pháp chữ bệnh hôi nách hiện nay, tuy nhiên không phải biện pháp nào cũng cho kết quả như ý. Vậy đâu là biện pháp chữa hôi nách tốt nhất?

Phương pháp tốt nhất và được cho là hữu hiệu nhất hiện nay là phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách.

benh-hoi-nach-chua-nhu-the-nao-moi-co-hieu-qua-cao

 

Phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách có hiệu quả cao nhất

Ưu điểm vượt trội là quy trình điều trị đơn giản . Và thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ tâm 40 phút áp dụng điều trị cho cả 2 bên nách, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nội soi chuyên dụng để hút toàn bộ tuyến mồ hôi nách một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, không đau vì khách hàng đã được gây tê, không xâm lấn ra vùng ngoại biên vì trước khi điều trị khách hàng sẽ được khoanh vùng tuyến mồ hôi.

Phương pháp bao gồm các bước sau:

  1. Bước 1: Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách. Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách triệt để, không làm tổn thương các vùng xung quanh, trước khi gây tê Bác sĩ sẽ khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.
  2. Bước 2: Gây tê tại chỗ vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu
  3. Bước 3: Dùng thiết bị nội soi hút bỏ vùng tuyến mồ hôi nách (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng)
  4. Bước 4: Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

Sau khi phẫu thuật xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X