Bất ngờ với công dụng trị hôi nách bằng oxy già.

00:03:32 - 20/02/2017 - admin

Với đặc tính axit nhẹ, khả năng kháng khuẩn, sát khuẩn cao và khử mùi tốt nên oxy già đượcc biết đến là một phương pháp trị hôi nách đơn giản, hiệu quả, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Cùng khám phá công thức trị hôi nách bằng oxy già qua bài viết dưới đây.

Tại sao trị hôi nách bằng oxy già mang lại hiệu quả?

Oxy già là một loại hóa chất có khả năng sát khuẩn, chống viêm lành tính cho da, khi tiếp xúc với vùng da dưới cánh tay, chúng sẽ giúp tiêu diệt những ổ vi khuẩn gây mùi dưới nang lông một cách dễ dàng,hiệu quả.

Sở dĩ oxy già có thể trị hôi nách hiệu quả vì mùi hôi nách được gây nên bởi sự hoạt động của tuyến mồ hôi, lâu dần lỗ chân lông bị bịt kín và nhiễm khuẩn dưới nang lông, tạo ra mùi hôi khó chịu và oxy già hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này.

tri-hoi-nach-bang-oxy-gia

Trị hôi nách bằng oxy già đơn giản mà hiệu quả

Cách trị hôi nách với oxy già hiệu quả?

Bản thân oxy già có tính nhớt cao hơn nước và oxy hóa lớn, nên khi dùng cho làn da nhạy cảm ở nách, ta nên hòa tan oxy già với nước theo tỷ lệ thích hợp. Tỷ lệ oxy già: nước thường được dùng trong điều trị hôi nách là 1:8. Dựa vào tỉ lệ, bạn có thể tự chế lượng dung dịch vừa đủ tùy theo lượng sửa dụng mỗi lần để tránh lãng phí.

Cách dùng thuốc oxy già trị hôi nách: Bạn tắm hoặc rửa sạch sẽ vùng điều trị trước rồi bạn mới dùng bông gòn thấm vào dung dịch nước oxy già vừa pha bên trên, massage đều lên da khoảng 20 phút đến khi dịch thấm đều và nách khô trở lại, bạn tắm sạch lại với nước.

Xem thêm bài viết:

Kiên trì thực hiện cách trị hôi nách bằng oxy già mỗi ngày, liên tục trong 2 tuần, vùng da dưới cánh tay bạn sẽ trắng sáng dần lên trông thấy.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X