Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trị hôi nách

08:54:26 - 25/07/2013 - admin

Tại vùng nách có 2 tuyến mồ hôi, tuyến apocrine và tuyến eccrine. Tuyến apocrine là tuyến nhờn, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine sản sinh ra sẽ […]

Tại vùng nách có 2 tuyến mồ hôi, tuyến apocrine và tuyến eccrine. Tuyến apocrine là tuyến nhờn, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine sản sinh ra sẽ tạo thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách.

Đối với những trường hợp hôi nách dạng nhẹ, chỉ hơi “chua” hoặc chỉ có mùi trong những ngày nắng nóng thì có thể một số phương pháp trị hôi nách tự nhiên trong dân gian như dùng phèn chua, chanh, gừng… hay một số sản phẩm công nghiệp như lăn khử mùi. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời, ban không thể tránh khỏi những sự cố do mùi cơ thể khi phải hoạt động liên tục cả ngày.

Trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bác sỹ Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trị hôi nách

Do đó, để loại bỏ triệt để bệnh hôi nách, cần loại bỏ hết tuyến aprocrine và điều này không còn khó khăn và nan giải khi được can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa. Có nhiều phương pháp ngoại khoa trị hôi nách như phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi, tiêm botox, sử dụng ánh sáng Laser để loại bỏ các tuyến gây mùi…nhưng được các bác sĩ đánh giá cao về tính hiệu quả và thẩm mỹ sau điều trị phải kể đến phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Ưu điểm của phương pháp chữa hôi nách này là an toàn và triệt để. Quy trình thực hiện được thiết kế khoa học, dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên an toàn, không ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận. Tuyến mồ hôi được hút bỏ ra bên ngoài qua thiết bị nội soi nên loại bỏ triệt để mùi hôi nách và ngăn chặn nguy cơ tái phát.

>> Phuong phap tri hoi nach hieu qua

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X