Ba cách khử mùi hôi nách đơn giản

00:27:08 - 29/03/2016 - admin

Mồ hôi nách, mùi cơ thể khiến bạn ngại giao tiếp, mất tự tin với xung quanh. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra ba cách khử mùi hôi nách đơn giản mà rất hiệu quả, từ những nguyên liệu dễ kiếm.

Cách khử mùi hôi nách bằng rượu

Sử dụng 300 ml rượu kết hợp 50 gram hạt tiêu đã được xay nhuyễn để ngâm trong khoảng nửa tháng, dùng hỗn hợp này  thoa đều vào vùng da dưới cánh tay. Trước khi thoa hỗn hợp đảm bảo vùng da dưới cánh tay đã được vệ sinh sạch. Hiệu quả của cách trị hôi nách đơn giản nhất này đem lại là rất dễ nhận biết nếu như bạn kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày 2 lần. Cũng có thể kết hợp rượu ngâm với tỏi dùng hỗn hợp đấy bôi đều lên vùng da nách thực hiện kiên trì mùi mồ hôi nách sẽ được loại bỏ.

Cách khử mùi hôi nách bằng phèn chua

Bạn rang phèn chua trên chảo nóng cho đến khi phèn giòn và dễ dàng bể ra, tán nhuyễn thành bột sau đó đựng vào hũ nhỏ dùng dần. Kinh nghiệm dân gian đã đúc kết, sau khi tắm rửa sạch sẽ bạn rắc một ít bột phèn chua lên miếng bông gòn hoặc bông tẩy trang sau đó bôi vào vùng nách, nhất là những kẽ da ở nách.

Thực hiện mỗi ngày sẽ giảm được lượng mồ hôi, mùi hôi khó chịu và trị thâm nách hiệu quả. Sử dụng phương pháp này thường xuyên sẽ cho bạn vùng da dưới cánh tay khô thoáng.

Phèn chua là cách khử mùi hôi nách đơn giản hiện nay

Phèn chua là cách khử mùi hôi nách đơn giản hiện nay

Cách khử mùi hôi nách bằng dấm.

Dấm có tính axit amin và axit hữu cơ vì thế có khả năng khử trùng cao và giúp diệt khuẩn, loại bỏ vi khuẩn gây mùi khó chịu. Bên cạnh đó hàm lượng vitamin và khoáng chất trong dấm giúp da luôn sạch sẽ khô thoáng. Sử dụng dấm gạo có thể làm cho vùng da dưới cánh tay để loại bỏ bớt mùi hôi. Cho một chút tinh dầu dấm và trong nước tắm, rồi tắm như bình thường.Phương pháp này cực kì đơn giản, dễ thực hiện để bạn loại bỏ được mùi khó chịu trên cơ thể.

Ngoài  ra có thể kết hợp trộn lẫn dấm cùng với muối tinh theo tỉ lệ 3 muối và 1 dấm,dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng da dưới cánh tay khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Thực hiện phương pháp này thường xuyên sẽ dần dần loại bỏ được mùi mồ hôi, cho bạn vùng nách khô ráo. Kết hợp dấm và nước chanh khử mùi hôi nách đơn giản. Dấm có tính axit amin và axit hữu cơ kết hợp với axit trong chanh trở thành hỗn hợp khử mồ hôi nách hữu hiệu làm cho vùng da dưới cánh tay khô thoáng.

Trộn dấm và nước chanh vắt theo tỷ lệ 7:3, đựng hỗn hợp vào trong chai nhựa, giữ ở nhiệt độ phòng trong vòng 1 tuần. Sau đó đổ một ít dung dịch thấm ra một chiếc khăn và dùng để rửa nách mỗi ngày. Thực hiện kiên trì sẽ cho bạn vùng nách khô thoáng hết mùi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X