Cách trị hôi nách một bên thế nào? – GIẢI ĐÁP

12:35:14 - 29/11/2014 - admin

Chào bác sĩ! Em đã mắc bệnh hôi nách 5 năm nay, tuy nhiên em lại chỉ bị hôi nách ở bên phải, còn bên trái thì lượng mồ hôi ít hơn và không có mùi khó chịu như bên phải. Vậy có cách trị hôi nách một bên không và đó là phương pháp […]

Chào bác sĩ!

Em đã mắc bệnh hôi nách 5 năm nay, tuy nhiên em lại chỉ bị hôi nách ở bên phải, còn bên trái thì lượng mồ hôi ít hơn và không có mùi khó chịu như bên phải. Vậy có cách trị hôi nách một bên không và đó là phương pháp nào vậy? Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

(Minh Phượng, 25 tuổi)

Chào bạn!

Tập thể các bác sĩ chuyên khoa chữa trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất vui khi nhận được thư xin tư vấn của bạn, đồng thời cũng chia buồn cùng bạn vì đã mắc phải căn bệnh khó chịu này. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cách trị hôi nách một bên thế nào?

Bị hôi nách một bên

Tại sao lại bị hôi nách một bên?

Hôi nách là do cơ chế mồ hôi vùng nách kết hợp với vi khuẩn tạo thành. Hôi nách chỉ là tuyến mồ hôi ở vùng nách của bạn “bị bệnh” gây ra tại chỗ chứ không ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi toàn bộ cơ thể do đó việc bạn bị hôi nách một bên là hết sức bình thường.

Cách trị hôi nách một bên thế nào?

Hiện nay có rất nhiều cách trị hôi nách như gừng, phèn, chanh,..đây là cách rất nhiều người đã từng áp dụng nhưng không thành công  bởi chúng chỉ khử được mùi hôi bên ngoài mà không thể loại bỏ được tuyến mồ hôi nằm dưới da – tác nhân gây bệnh hôi nách.

Cách trị hôi nách một bên thế nào?

Chanh chỉ có tác dụng khử mùi hôi

Cách trị hôi nách triệt để cho bạn là cần phải hút bỏ tuyến mồ hôi nách một cách vĩnh viễn để loại bỏ tận gốc mầm bệnh.

Hiện tại, công nghệ Ultra Dry của Hoa Kỳ là cách trị hôi nách hiệu quả, an toàn cao với một lần điều trị duy nhất, mang đến cho bạn kết quả vĩnh viễn về sau mà không lo tái phát.

Ultra Dry tác động vào tận sâu bên trong tuyến mồ hôi, loại bỏ chúng một cách triệt để, bằng kỹ thuật vi nội soi tiên tiến, tuyến mồ hôi nách được nạo vét triệt để và đưa ra khỏi có thể bạn một cách an toàn chỉ qua một ống hút nhỏ. Ngoài việc loại bỏ tuyến mồ hôi nách triệt để, Ultra Dry còn giúp kích thích hoạt chất tạo ra collagen cho vùng da dưới cánh tay săn chắc trắng mịn, không còn lo đến việc phải trị thâm nách hay diệt lông cho vùng da dưới cánh tay của bạn.

Cách trị hôi nách một bên thế nào?

Điều trị hôi nách bằng Ultra Dry tại Đông Á

Với Ultra Dry bạn chỉ cần điều trị một lần duy nhất, hiệu quả vĩnh viễn, không lo bị sẹo, không phải nằm viện, không mất thời gian để phục hồi. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Ultra Dry được chuyển giao công nghệ và áp dụng thành công một cách an toàn, hiệu quả, nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía bệnh nhân. Nếu có điều kiện bạn có thể đến Đông Á để trải nghiệm cách trị hôi nách này!

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Thân ái!

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X