6 bí quyết chữa hôi nách vĩnh viễn

06:36:08 - 12/07/2014 - admin

Hôi nách là một căn bệnh phổ biến thường gặp ở mọi lứa tuổi hiện nay.Hôi nách luôn làm khó chịu cho chính bản thân mình,hơn nữa hôi nách luôn làm cho mỗi người mất tự tin trong công việc củng như giao tiếp.Trên đây là một số bí quyết chữa hôi nách vĩnh viện tại TMV ĐÔNG Á.

 

1. Trị hôi nách hiệu quả với cà chua

– Bỏ một trái cà chua vào máy xay sinh tốt để xay nhuyễn. Sau đó, bỏ thêm nước ấm vào nước ép cà chua, khoảng 1 nửa phần nước, 1 nửa phần nước ép cà chua. Lấy hỗn hợp này lau vùng da nách trong khoảng 20 phút, thực hiện từ 2 đến 3 lần một tuần.

 

6 bí quyết chữa hôi nách vĩnh viễn

– Ép sinh tố 1 quả cà chua, nách vệ sinh sạch sẽ, đổ nước cà chua ép vào trong bồn rửa mặt đã được làm sạch, sau đó xả nước ấm ngập 2/3 bồn. Dùng hỗn hợp nước cà chua ở bồn lau đi lau lại nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần.

>> Thuốc trị hôi nách vĩnh viễn

>> Tri chung hoi nach

2. Trị bệnh hôi nách cực đơn giản nhờ mướp đắng

– Lá mướp đắng rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó chắt lấy nước.

– Mỗi ngày bôi nước lá cây này khoảng 5 đến 6 lần, đảm bảo sau 1 tuần là có thể thấy được tác dụng, mùi hôi nách giảm bớt được tới 70%. Kiên trì áp dụng, dần dần mùi hôi nách biến mất gần như hoàn toàn.

3. Diệt khuẩn với chanh

 

6 bí quyết chữa hôi nách vĩnh viễn1

– Chanh là một loại quả phổ biến và có nhiều ở mọi nơi, không chỉ dùng để pha nước uống giải nhiệt rất ngon hay loại bỏ da dầu mà nó còn có tác dụng ngăn chặn và tiêu diệu mùi hôi khó chịu trên cơ thể bạn nhờ chứa nhiều chất axit có tác dụng khử khuẩn và vi trùng rất tốt.Đây là một trong những bài mẹo trị hôi nách hiệu quả nhất.

4. Hút mùi bằng tinh thể muối

– Hòa muối tinh vào nước rồi dùng khăn sạch thấm nhẹ lên vùng hay đổ mồ hôi để tiêu diệt và ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn.

5. Dùng phèn chua

 

6 bí quyết chữa hôi nách vĩnh viễn2

– Phèn chua có tên khoa học là Alumen có tác dụng sát khuẩn, diệt vi trùng rất tốt. Các loại thuốc trị hôi nách gia truyền thực chất chính là phèn chua.

6. Ngăn tiết mồ hôi bằng gừng

– Trong gừng chứa khoảng 20-25% tinh dầu và 20-30% các chất cay. Các chất này có tác dụng ngăn ngừa việc tiết mồ hôi, khử mùi hôi nách làm cho vùng da dưới cánh tay của bạn luôn khô thoáng, sạch sẽ và không còn mùi khó chịu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X