5 cách khử mùi hôi nách tự nhiên đơn giản nhất

06:55:01 - 25/10/2014 - admin

Với 5 cách khử mùi hôi nách đơn giản từ những nguyên liệu tự nhiên nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi nổi ám ảnh lớn trong cuộc sống. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu bạn 5 cách làm đó trong thời gian ngắn nhằm giúp bạn lấy lại tự tin.

Hôi nách là bệnh luôn gây ra khó khăn cho tất cả mỗi chúng ta, đặc biệt là xảy ra vào mùa hè. Vậy liệu hôi nách có chữa được không ? Để giải quyết bài toán đó thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu 5 cách khử mùi hôi nách tốt nhất từ những nguyên liệu tự nhiên.

Lá khổ qủa

Lá khổ quả không chỉ dùng để chữa hôi nách mà từ trái khổ quả còn làm món ăn nhiều chất dinh dưỡng.

5 cách khử mùi hôi nách tự nhiên đơn giản nhất

Cách làm : Bạn dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách rồi sau một tuần, mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa.

Khoai tây

Khoai tây là cách khử mùi hôi nách hiệu quả và khá được nhiều người dùng. Khoai tây còn có tác dụng làm trắng da nhanh và bổ sung chất dinh dưỡng.

5 cách khử mùi hôi nách tự nhiên đơn giản nhất1

Cách làm: Bạn cắt khoai tây thành các lát nhỏ rồi chà xát vùng nách rồi để cho khô mới rửa sạch. Bạn làm nhiều lần/ ngày để có kết quả tốt nhé.

 Phèn chua 

5 cách khử mùi hôi nách tự nhiên đơn giản nhất2

Phèn chua là chất có màu trắng, vị chua chát được hình thành và có tính hàn nên phèn chua có công hiệu giải độc, sát trùng, làm hết ngứa, trừ nấm, khử mùi

Gừng

5 cách khử mùi hôi nách tự nhiên đơn giản nhất3

Trị hôi nách đơn giản và hiệu quả với gừng tươi

Gừng có chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay nên có tác dụng sát khuẩn cho vùng da nách khô thoáng dễ chịu. Vì vậy, gừng là phương pháp trị hôi nách dân gian khá hiệu quả.

Cách làm: Bạn dùng nước gừng tươi ép lấy nước thoa vào nách.

Chanh tươi 

Củng giống như gừng, chanh tươi là mẹo vặt chữa hôi nách được lưu truyền trong dân gian và nhiều người áp dụng. Không dừng lại ở đó, chanh còn làm trắng da và nước cốt chanh còn trị bệnh cảm cúm.

5 cách khử mùi hôi nách tự nhiên đơn giản nhất4

Cách làm: Mỗi ngày, sau khi tắm, dùng chanh tươi cắt lát xát vào nách, đợi khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Với cách này, bạn làm thường xuyên ngày 1 lần sẽ có tác dụng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X